อุทาหรณ์เตือนใจสาวๆ อยากสวยจะไปทำผมก็เลือกร้านดีๆ ไม่งั้นอาจเสียใจตลอดชีวิต

อุทาหรณ์เตือนใจสาวๆ อยากสวยจะไปทำผมก็เลือกร้านดีๆ ไม่งั้นอาจเสียใจตลอดชีวิต


เฟซบุ๊ก Panida Talokang ได้โพสต์แชร์เรื่องราวของเธอ โดยมีเรื่องราวอยู่ว่า


“ทำผมทั้งที เจออย่างนี้คงเข็ดไปอีกนาน ทำไมเจ้าของร้านถึงปัดความรับผิดชอบแบบนี้ใครชอบทำผมอ่านเพื่อได้เป็นอุทาหรณ์ ก่อนตัดสินใจไปยืดผมหรือทำอะไรที่เกี่ยวกับผม เราต้องเลือกร้านที่เราไว้ใจถ้าเลือกร้านผิดชีวิตของคุณก็จะเปลี่ยนไป วันที่ 19 กุมภาพันธ์ตัดสินใจยืดผม ใช้เวลาในการยืดผมประมาณ 5 ชม.
ลงน้ำยายืดไว้บนหัวประมาณ เกือบ ชั่งโมง หลับจนได้ตื่นนึงคะดีผมไม่หลุดออกตั้งแต่ตอนนั้น😢😢แล้วช่างทำผมก็ทิ้งเราไว้ที่ร้านแล้วออกไปกินลาบกับเพื่อนไปประมาณเกือบ 2 ชั่งโมงได้แล้วกลับมาล้างน้ำยายืดออกจากผมเรา วันถัดมาผมขาดฟูเราก็กลับไปถามว่าพี่ทำไมผมหนูถึงไม่ตรงฟูแบบนี้หล่ะแต่เจ้าของร้านบอกว่าก็ตรงดี !!อืม เราก็กลับบ้านไม่ได้คิดอะไรมากพอผ่านไป 2 อาทิตย์ผมก็ร่วงออกเป็นวงเท้าเหรียญ 5 บาทวันต่อมาผมก็ร่วงออกเยอะขึ้นทุกวัน จนผมไม่มีบนหัว ก็เลยไปหาหมอเฉพาะทางเพื่อรักษาหมอก็แจ้งเราว่าแพ้สารเคมีรุนแรง เราก็เลยตัดสินใจกลับไปร้านเพื่อขอคำแนะนำจากทางร้านว่าจะทำยังไงดี เจ้าของร้านกลับมาด่าเราว่าน้องไปทำอะไรมามั้ยหลังจากที่พี่ยืดผมให้ ทำไมคนอื่นไม่เป็นพี่ทำหลังจากน้องตั้ง 3-4 คน อย่างบอกพี่ว่าก็พี่ไม่ได้ทิ้งน้ำยาไว้นานเหมือนหนูนิ เราไม่เคยทำอะไรกับผมเลย น้องแพ้แชมพูยี่ห้อหนึ่งของน้องที่ใช้มั้ย ใช้มาตั้งแต่เด็กผมเพิ่งจะมาร่วงหรองั้นผมของคนที่ใช้แพนทีนก็ร่วงหมดสิ ปัดความรับผิดชอบว่าน้ำยาตัวเองดี ไม่เกี่ยวกับน้ำยายืดผม เราก็เลยถามไปว่าพี่จะช่วยหนูยังไงในการรับผิดชอบ เขาก็ด่ากลับมาว่าไม่เกี่ยวกับเขา ไม่มีแม้คำขอโทษ ทิ้งท้ายด้วยการบอกว่าทำคนอื่นทำไมไม่เป็นหล่ะ แล้วผมที่เสียไปจะทำยังไง เราตั้งใจไปทำที่ร้านเพราะเราคิดว่ามันต้องดีกว่าเราทำเอง

แต่นี่คือผลที่ได้มา เราเสียเงินมาทำผมแล้วต้องเจอแบบนี้หรอสุดท้ายเราต้องโกนผมเรายาวๆ เสียใจมากจรรยาบรรณของช่างทำผมคุณหายไปไหนคุณทำชีวิตของเขาเปลี่ยนทำให้คิดสั้นไม่กล้าไปเจอใครอายที่เป็นแบบนี้ อีกนานแค่ไหนถึงจะกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ#เราไม่เอาเงินคืนแต่เราขอประจานเพื่อที่ไม่อยากให้คนอื่นเจอแบบเรา
#ทำได้เ-ยมากกก #พิกัดร้านตรงแฟลตตำรวจแถวสามเหลี่ยมเจ้าของร้านชื่อ ป#อ่านแล้วช่วยกันแชร์หน่อยไม่อยากให้ใครโดนแบบเราเสียดายผม”
#ขอเจอกันในชั้นศาลนะช่างเสริมสวยเราไม่ได้อยากทำลายอาชีพของคุณเลยถ้าคุณแสดงความรับผิดชอบและขอโทษเราซักคำ”

เมื่อให้ #เพื่อน มัดผมให้ใหม่ แต่คนที่มัด กลับไม่ใช่เพื่อน งานนี้ หันไปเจอมี #เข่าอ่อน เลยทีเดียว #เพื่อนแกล้ง #ครูทำผมให้ #เม้าท์เพลิน
อวดรวยแต่ไม่มีจ่าย หนุ่มคุยโวเงินทำผม 700 บาท ก็แค่เศษเงิน แต่สุดท้ายก็ไม่จ่ายแถมชิ่งหนีไปอีก

Leave a Reply

Your email address will not be published.