ป้าหน้าเสีย ว่าพนักงานไม่ไว้หน้า หลังเบิกเงินธนาคาร แล้วเงินหาย…

ป้าหน้าเสีย ว่าพนักงานไม่ไว้หน้า หลังเบิกเงินธนาคาร แล้วเงินหาย…

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ม่ีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า มีหญิงคนหนึ่งไปเบิกเงินสดที่ธนาคารจำนวน 100,000 เหรียญไต้หวัน เธอได้ยืนนั่งเงินหน้าเคาน์เตอร์ธนาคารจนเรียบร้อยและครบถ้วน จึงเดินออกจากธนาคารไป แต่ทว่าผ่านไปครึ่งชั่วโมงเธอก็เดินเข้ามาพร้อมกับต่อว่าพนักงานธนาคารที่ทำธรุะให้เธอเสียงดังลั่น พร้อมเอาเงินโยนเกือบโดนหน้าพนักงานธนาคารสาวและตะโกนว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มือเท้าไม่สะอาดจอมหลอกลวงเอาเงินฉันไป 7,000

หญิงคนนั้นเสียงดังมาก คนทั้งธนาคารหันมามองที่พนักงานสาว เพราะคิดว่าเธอเป็นจอมหลอกลวงจริงๆ จากนั้นผู้จัดการธนาคารก็รีบลงมาทำความเข้าใจและจัดการแก้ไขเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทันทีผู้จัดการธนาคารกล่าวว่าที่นี่มีกล้องวงจรปิดเต็มไปหมดและเงินที่คุณเบิกก็นับครบถ้วนจึงเดินออกไปมิใช่หรือ ยังมีที่อื่นๆอีกไหมลองคิดดูดีดี

แต่หญิงคนนั้นตอบกลับไปว่า ในตอนที่อยู่หน้าเคาน์เตอร์นับเงินแล้วครบถ้วนไม่ขาดแต่พอกลับถึงบ้านเมื่อนำเงินมานับบนเตียงเตรียมจะจ่ายค่าต่างๆก็พบว่าเงินขาดไปจึงสงสัยว่าพนักงานธนาคารเล่นตลกอะไรหรือเปล่า ฉันรู้ว่าการนำเงินออกจากธนาคารไปแล้วก็ยากที่จะได้คืนนี่เป็นความบกพร่องของฉันเองฉันแค่อยากจะมาด่าให้พนักงานคนนี้สำนึกหน่อยจิตใจจะได้ว้าวุ่นเผื่อว่ากลับบ้านตอนกลางคืนจะได้รู้สึกผิดนอนไม่หลับหน่อยก็ยังดี

ต่อมผู้จัดการถามเห็นในกระเป๋ายังมีเงินส่วนหนึ่ง จึงถามว่า เงินจำนวนนี้ไม่ใช่หรอที่ขาดไป เธอตอบอย่างเสียงแข็งว่า ไม่ใช่นี่เป็นเงินที่ไปเบิกมาจากธนาคารอีกแห่งหนึ่ง จากนั้นก็เดินจากไปแบบไม่พอใจหันมาตะโกนเสียงดังอีกว่าพนักงานคนนี้เอาเงินฉันไป

แต่หลังจากนั้นไม่นานพนักงานธนาคารที่เธอไปเบิกเงิน 7000 ก่อนหน้านี้ได้โทรมาหาเธอ เนื่องจากเมื่อตรวจจากกล้องวงจรปิดพบว่าเธอลืมเอาเงินจำนวนนี้ไป ทำให้ธนาคารตามหาเจ้าของและพบว่าเป็นของเธอ จึงโทรตามมาให้เอาเงินกลับไป


เมื่อได้เงินกลับมาแล้วเธอก็ดีใจมา จึงแจ้งบอกผู้จัดการธนาคารที่เธอไปก่อกวนว่า เงินหาเจอแล้ว ผู้จัดการบอกให้เธอต้องมาขอโทษพนักงานสาว เพื่อให้เธอพ้นข้อหาที่โดนว่า

ทั้งนี้ หญิงคนนี้รีบซื้อผลไม้และของขวัญมาขอโทษพนักงานสาว พร้อมพูดขอโทษซ้ำๆ ช่วงนี้บุตรชายจะแต่งงานเลยยุ่งมากจนหลงๆลืมๆได้โปรดให้อภัยฉันด้วยนะ พนักงานสาวได้แต่ทำหน้าแบบ

หมดอารมณ์ จะทำอะไรได้ก็คงต้องให้อภัยไปตามระเบียบ

VDO

ป้าหน้าเสีย ว่าพนักงานไม่ไว้หน้า หลังเบิกเงินธนาคาร แล้วเงินหาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.