เปิดดวงชะตา 4 ราศี ดวงครึ่งปีหลัง 2565 นี้มีเกณฑ์เป็นเศรษฐี เงินทองไหลมาเทมา

เผยดวงชะตาตามราศีเมื่อดวงดาวเคลื่อนราศีย้าย 4 ราศีดังต่อไปนี้ โชคลาภเข้าหาดวงเด่นด้านเงินทอง การงาน ความรักบางราศีขาขึ้น บางราศีขาลง แล้ว 4 ราศีดวงดีที่ว่าจะเป็นคุณหรือไม่มาเช็กกันเลย


ผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ชาวราศีเมษ คุณต้องเตรียมรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นกับคุณ ดวงดาวพฤหัสมีความสัมพันธ์กันกับ ศุภะ วินาสน์ ปัตนิ 3 สิ่งนี้เกี่ยวโยงกับ ความเจริญก้าวหน้า การงาน การเงิน ความรักครอบครัว

หน้าที่การงาน : ของคุณจะพบความสำเร็จราบรื่น มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ต้องระวังเรื่องมารผจญ อุปสรรคขัดขวาง สิ่งที่เป็นน่าห่วงคือ ดาวมฤตยูโคจรอยู่ในราศีของคุณ ดาวพฤหัสเรื่องตำแหน่งต่าง ๆ ยังพบจุดพลิกผันอีก จะต้องดูว่ามีกรรมดีกรรมเก่าจากเดิมติดมาแค่ไหนด้วย

ด้านความรัก : จะมีข่าวดีเรื่องการวางแผนหมั้นหมาย สมรสวิวาห์ หรือคนมีคู่จะได้สมาชิกใหม่ แต่ช่วงเดือนตุลาคมดวงดาวประจำตัวคุณจะเข้าในเรือนมรณะ จึงอาจพบความสูญเสีย ความเปลี่ยนแปลง ได้ของใหม่มาก็จะต้องเสียของเก่าไป หากมีญาติผู้ใหญ่เจ็บไข้ได้ป่วยต้องดูแลท่านให้ดี ๆ

ด้านการเงิน : เป็นช่วงเวลาที่ดีพิเศษ และปีนี้จะเป็นปีที่คุณจะเริ่มมองหาความมั่นคงมากขึ้น จะรู้จักคุณค่าของเงินมากกว่าก่อนๆ มา เมื่อมีความยับยั้งชั่งใจเกิดขึ้น และคิดกับเรื่องเศรษฐกิจให้ชัดเจน ก็สบายใจได้ว่าคุณจะจัดการกับภาระต่างๆ ได้ดีอย่างแน่นอน

เตือนเรื่องที่ไม่อาจควบคุมได้ ด้านปัญหาของความสัมพันธ์การแตกหักผิดใจกับ เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน จะเจอเรื่องแย่ ๆ เข้ามาอย่างคาดไม่ถึง ให้เตรียมรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดฝัน

ช่วงเวลาตามจังหวะการโคจรของดวงดาวประจำราศี

1 กรกฎาคม – 16 กรกฎาคม : จะมีพลังเสริมส่งจากดวงดาวประจำราศี ในเรื่องการงาน การเงิน การตั้งเป้าหมายชีวิต

17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม : เรื่องราวในชีวิตจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง เคลื่อนไหวอะไรมากนัก เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการวางแผนชีวิตแบบระยะยาวได้

17 สิงหาคม – 16 กันยายน : จะได้รับโชคที่ไม่คาดคิด แต่ต้องระวังเรื่องทุกขลาภ แต่จะวางแผนเปลี่ยนแปลงการงานอะไรก็ควรทำในช่วงนี้

17 กันยายน – 16 ตุลาคม : จะทำสิ่งใดจะล่าช้า มีเรื่องให้ติดขัด อาจจะต้องชะลอแผนงานที่ใหญ่ ๆ เอาไว้ก่อนในช่วงนี้


ผู้ที่เกิดราศีพฤษก (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภใครดีใครอยู่ เป็นช่วงที่ดวงดาวประจำราศีพบเจอดาวเทวีโชค ในเรือนศุภะของตัวเอง จึงเป็นปีที่เด่นเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงาน ก็จะมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้ายที่ทำงาน

หน้าที่การงาน : เป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดีในการขยับขยายงาน มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสที่ดีได้ก้าวหน้า ให้ระวังดาวมรณะจะก็เข้ามาอยู่ในเรือนอริด้วย จะมีจุดขัดแย้ง ทำให้สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ราบรื่น ผู้ใหญ่ที่เคยให้ความช่วยเหลือพึ่งพาได้ ก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้คุณต้องสู้ด้วยตัวเองอย่าหวังหายใจร่วมกับคนอื่น

ด้านการเงิน : มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ที่มาจากอสังหาริมทรัพย์ มีเกณฑ์สมหวังได้บ้าน รถ ดั่งใจหมาย สิ่งของราคาสูง ส่วนใครที่ก่อนหน้านี้การเงินไม่ค่อยจะสู้ดีนักก็ไม่ต้องกังวลไปจะได้ปรับเงินเดือน ได้โบนัสงาม ๆ สิ้นปีนี้ มีรายได้พิเศษเข้ามา

ด้านความรัก : คนที่ยังไม่มีคู่มีเกณฑ์จะได้พบเจอคนที่ถูกตาถูกใจ คุยกันชอบอะไรคล้าย ๆ กัน ส่วนคนมีคู่จะมีข่าวดี ครอบครัวสุขสรรค์

เตือนเรื่องความขัดแย้ง ต้องใจความอดทนใช้สมองไม่ใช้อารมณ์ ต้องมีความอดทน ต้องรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา ระวังปัญหาด้านสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน เรื่องการเจ็บป่วย หกล้ม ให้คอยดูแลท่านให้ดี

ช่วงเวลาตามจังหวะการโคจรของดวงดาวประจำราศี

1 สิงหาคม – 16 สิงหาคม : จะประสบพบเจอโชคลาภได้ง่ายเป็นพิเศษ แต่ต้องวางแผนด้านการใช้เงินให้ดี

7 กันยายน – 2 ตุลาคม : ดวงดาวประจำราศีโดดเด่นด้านการงาน จะประสบความสำเร็จ

26 ตุลาคม – 19 พฤศจิกายน : เป็นช่วงที่ดวงดาวประจำราศีอ่อนแรง ต้องรักษาเนื้อรักษาตัวไว้ให้ดี

20 พฤศจิกายน – ไปจนถึงสิ้นปี : ดวงดาวประจำราศีจะกลับมาดีขึ้น จะทำอะไรเหมาะมากในช่วงนี้ จะราบรื่นไม่มีสะดุด


ผู้ที่เกิดราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนกล้าหาญเข้าไว้ ดวงดาวพฤหัสของคุณอยู่ในเรือนปุตตะ มีความหมายเรื่องใหม่ ๆ จะเกิด จะมีการเปลี่ยนแปลงของลูกน้องลูกจ้าง และบริวาร การงานจะมีคืบหน้าที่ดี

หน้าที่การงาน : คุณจะมีชื่อเสียงโด่งดัง มีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น มีความคิดทันสมัยสร้างสรรค์ จะร่วมงานกับคนที่มีความรู้ความสามารถทำให้คุณได้เรียนรู้งานและเก่งยิ่งขึ้น มีเกณฑ์จะได้โชคได้ลาภ

ด้านการเงิน : มีจุดที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ อาจจะรั่วไหลได้ ระวังเรื่องการโกงทรัพย์สินรั่วไหล การเสียเงินที่ไม่น่าเสีย จะเอารัดเอาเปรียบ คุณจะเป็นคนที่ทำบุญคุณคนไม่ขึ้น

ด้านความรัก : ให้ใช้ใจตัดสินอย่าด่วนคิดด่วนสรุป อย่าเชื่อคนอื่นที่ยุยงให้แตกแยก ต้องเชื่อใจในคู่ของตนหนักแน่นเข้าไว้

เตือนเรื่องสุขภาพของคุณ ออกกำลังกายทานอาหารที่มีประโยชน์บ้าง ไม่ควรหักโหมงานมากเกินไปต้องรู้จักแบ่งเวลาให้กับตัวเองบ้าง มิเช่นนั้นโรคต่าง ๆ จะมาเยือนแน่นอน

ช่วงเวลาตามจังหวะการโคจรของดวงดาวประจำราศี

1 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม : ช่วงนี้ดวงชะตาคุณชีวิตจะขึ้น ๆ ลง ๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย การงานไม่ค่อยราบรื่น

17 สิงหาคม – 16 กันยายน : ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดี เหมาะที่จะลงทุนเป็นอย่างมากช่วงนี้ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง วางแผนไว้ล่วงหน้ารอได้เลย

17 กันยายน – 16 ตุลาคม : ดวงดาวประจำราศีอ่อนแรง ช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะลงทุน หากจะลงทุนต้องรอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 15 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎจะมีผู้เกื้อกูลหนุนหลัง ดาวพฤหัสของคุณจะอยู่ในเรือนที่ 4 เป็นตำแหน่งที่ดีสำหรับดวงชะตา ดาวพฤหัสยังเป็นเจ้าเรือนศุภะ มีความสัมพันธ์กับการก้าวหน้าตำแหน่ง หน้าที่การงาน ความเจริญรุ่งเรือง และความสมบูรณ์ในครอบครัว เป็นปีที่จะพบความเจริญรุ่งเรือง และความก้าวหน้า

หน้าที่การงาน : จะมีข่าวดีเข้ามา แต่ดวงยังต้องเจอเรื่องความขัดแย้งในที่ทำงาน ไม่ว่าจะกับเพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่กับเจ้านายเอง จะเจอผู้คนที่ไม่ค่อยเข้าใจในสิ่งที่คุณทำ หรือการร่วมงานกับคนที่ไม่มีศักยภาพ

ด้านการเงิน : มีภาระหน้าที่ที่ต้องความรับผิดชอบมาก เงินทองขาดมือเป็นบางช่วง เจอปัญหาเงินทองรั่วไหลจุกจิก ต้องระมัดระวังเรื่องกู้หนี้ยืมสิน จะมีพันธะทางการเงิน ให้วางแผนการใช้เงินให้ดี

ด้านความรัก : ขอให้รักษาความสดชื่นแจ่มใส อารมณ์ของคุณไว้เช่นนี้ การดำเนินชีวิตแบบเรียบง่ายไม่ยึดติดกับสิ่งอื่นใดมากเกินไป ใครอยู่ด้วยก็สบายใจ

เตือนเรื่องจะต้องพบเจอความเหน็ดเหนื่อย เครียดกับปัญหาความสัมพันธ์ สิ่งที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษคือการพลัดพราก ปัญหาคู่รัก การสูญเสีย

ช่วงเวลาตามจังหวะการโคจรของดวงดาวประจำราศี

1 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม : จะเป็นเวลาที่โดดเด่นในด้านการเงิน จะมีโชคลาภ การค้าขายดีเหมาะกับการลงทุนเจรจาต่อรอง

1 ธันวาคม – ไปจนถึงสิ้นปี : ดวงดาวการเงินได้เจอดาวเทวีโชค เหมาะจะทำการซื้อขายที่ดิน หรือการลงทุน การเจรจาต่อรอง การเปิดกิจการร้านค้า จะราบรื่นมากในช่วงนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.