แทบทรุด! คนที่ไว้ใจคือร้ายที่สุด น้องสาว ชวนพี่สาวมาอยู่บ้านด้วยกัน แต่พออยู่ด้วยกันไปเกิดหตุการณ์เบางอย่าง ของสามี ที่ใครก็รับไม่ได้

แทบทรุด! คนที่ไว้ใจคือร้ายที่สุด น้องสาว ชวนพี่สาวมาอยู่บ้านด้วยกัน แต่พออยู่ด้วยกันไปเกิดหตุการณ์เบางอย่าง ของสามี ที่ใครก็รับไม่ได้

จขกท. อายุ 20 ค่ะมีแฟนอยู่แล้ว จขกท. อาศัยอยู่กับแฟน น้องสาว และสามีน้องสาวค่ะ และหลานชายวัย 3 ขวบค่ะ ​​แต่เดิม จขกท. พักอยู่บ้านแม่แฟนค่ะ แต่พอแฟนของน้องสาวซื้อบ้าน ขอเรียกแฟนน้องว่าพี่ n นะคะ พี่ n ซื้อบ้านมือสองเป็นบ้านเดี่ยว น้องสาวของเราทราบว่าเรามีปัญหากับทางบ้านแฟนพอซื้อบ้านก็เลยชวนไปอยู่ด้วยบ้านใหญ่พอสมควรค่ะ เรากับแฟนเลยย้ายไปอยู่บ้านน้องสาว แรกๆก็ไม่มีอะไรค่ะ เราค่อนข้างสนิทกันมากอยู่แล้ว ในตอนกลางวันจะมีแค่ จขกท. กับพี่ n อยู่บ้าน แฟนของเราไปทำงาน ส่วนหลานไปโรงเรียน น้องสาวก็ยังเรียนอยู่ค่ะ

ขอเล่าย้อนนิดนึงนะคะ เดี้ยวงงเรื่องหลาน น้องสาวเราท้องตั้งแต่ ม.2 ก็เลยได้หลานมาเร็วค่ะ พอท้องพี่ n ก็มาขอ พี่ n ปับจุบันสามสิบปลายแล้วค่ะ น้องส่วบอกว่าเจอพี่ n ในเนต พอน้องคลอดเลี้ยงหลานได้ปีก็กับไปเรียนต่อ พี่ n เลี้ยงลูกให้ พี่เขาทำธุรกิจเล็กๆเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ เราที่ตกงานอยู่บ้านสองคนก็ช่วยเขาทำงานค่ะ ได้ค่าจ้างด้วย จนสนิทกับพี่เขามากขึ้น คือเราคุยกันถูกคอค่ะ ก็ไม่มีอะไรแค่ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้นเขาไปรับคอมที่ไหนก็ไปด้วยค่ะไปช่วยเขา แต่หลังๆพี่ n เริ่มทำตัวแปลกๆค่ะ พูดจาแปลกๆ แต่เราก็ไม่ใส่ใจ เราเริ่มมีปากเสียยงกับแฟนมากเพราะว่าเขาเครียดจากการทำงานและพาลมาหลายๆเรื่อง แฟนแทบไม่แตะตัวเราเลยทำอะไรก็ขัดหูขัดตาเขาไปหมดจนเขาเริ่ทชอบลงไม้ลงมือกับเรา เราก็ไปปรึกษา

​พี่ n พี่เขาก็ปรึกษาเราเรื่องน้องสาวเราปลอบใจกัน พอดีน้องสาวเราเป็นคนเอาแต่ใจค่ะ แล้วก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์เรากับพี่ n เลยเถิดไปตอนไหนแต่พี่เขาชอบแอบมีอะไรกับเราบ่อยครั้งขึ้น ชอบทำตัวเป็นเจ้าของเรา เรากลัวมากว่าทุกคนจะรู้ กลัวแฟนกับน้องเสียใจ เริ่มห่างจากพี่ n เท่านั้นแหละ พี่เขาก็เริ่มบังคับ เขาบอกว่ามีคลิปของเรา เราก็กลัว เขาให้ทำอะไรก็ทำ ละอายใจมาก ขอให้เขาหยุดหลายครั้ง จนประจำเดือนขาดไปตั้งสองเดือนเราถึงจะกลั้นใจตรวจ แล้วเราก็ท้องจริงๆ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ ไม่อยากให้ทุกคนรู้ ไม่อยากให้แฟนกับน้องเสียใจ เราควรทำยังไงดีคะ เราสับสนไปหมดเลย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.