3 ลัคนาราศี ชะตามาแรงเตรียมตัวเป็นเศรษฐีได้เลย

3 ลัคนาราศี ชะตามาแรงเตรียมตัวเป็นเศรษฐีได้เลย

ที่ผ่านมาดาวราหูอยู่ปีครึ่งจึงมีหลายเรื่องของราศีมีนหลายอย่างที่ครึ่งๆกลางๆ แต่หลัง 8 เมษายนกำลังบารมีจะมีมากมายใครที่รวยสบายต้องระวังแต่ใครที่ลำบากจะได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้จะมีในสิ่งที่ไม่เคยมีแต่ไม่ใช่เงินเพราะเงินมันร้อนต้องเปลี่ยนผันไปเป็นอย่างอื่นเป็นทรัพย์สินจะดีมีเกณฑ์ได้เจอเพื่อนชาวต่างชาติหรือเพื่อนใหม่ที่ไม่เคยได้เจอราหูเข้ามาทำให้ได้เงินหมุนเงินได้จงทำโอกาสให้เกิดขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ
ปรับเปลี่ยนปรับตัวเก่งราหูย้ายครั้งนี้เข้าเรือนกัมมะมีเกณฑ์เปลี่ยนงานย้ายงานงานเกี่ยวกับต่างประเทศเรื่องดีจะพลิกฟื้นแต่ต้องระวังช่วงที่พระราหูเข้าราศีเมษโหราศาสตร์กล่าวว่าคนเกิดราศีกรกฎอย่าผลีผลามต้องรอดูจังหวะรอดูท่าทีไปจนถึง 8 เมษายนเป้าหมายความสำเร็จความรุ่งโรจน์จะเข้ามาโอกาสเป็นของคุณจากที่คุณไม่เคยสำเร็จหลัง 30 มีนาคมก็ดีแต่อย่าเพิ่งดีใจรอวันที่ 8 ก่อนคนที่เคยป่วยเรื้อรังหรือหาสาเหตุไม่ได้จากวันที่ 8 จะหายเลยต้องลุยจึงจะสำเร็จการแต่งงานการมีคู่ให้ดูไปถึงครอบครัวให้ลึกอย่าให้ตัณหารุมเร้าหาโอกาสไหว้พระสักการะตามที่ศรัทธาจะดี

ลัคนาราศีพฤษภ
ที่ผ่านมามีสภาพดีมากในบางเรื่องแย่มากในหลายเรื่องมีสภาพจะสุขก็ไม่สุขเต็มที่พอผ่าน 30 มีนาคมจะเกื้อกูลส่งผลดีให้ทันทีมีชีวิตใหม่เริ่มงานใหม่เริ่มก่อเกิดทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมิติใหม่จะสำเร็จเทวีโชคจะอุดหนุนให้ดวงชะตาดีขึ้นเรียกว่าเกือบ 3 ปีที่มีเ คร าะห์แต่หลังวันที่ 30 มีนาคมพ้นเคราะห์ฟันธงเด่นเรื่องงานมีเรื่องใหม่ๆ ของงานเกิดขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.