ราศีไหนดวงดีในครึ่งปีแรก 2565

เดือนแรกของปี 2565 กำลังผ่านไปอย่างรวดเร็ว หลายคนคงรู้สึกว่าวันเวลาผ่านไปอย่างตั้งตัวไม่ติด แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าเวลาจะเดินรวดเร็วแค่ไหน สำหรับคนที่กำลังอยู่ในเกณฑ์ดวงดีในต้นปี 2564 นี้ ก็ต้องใช้ช่วงเวลาทองของคุณให้ดีเปิดประตูดวงและรับความโชคดีให้ทัน ก่อนที่วันเวลาช่วงครึ่งปีแรกจะผ่านไป โดยพลาดโชคดีตามพื้นดวง แต่จะมีราศีไหนบ้างที่ดวงดีในครึ่งปีแรก มาดูกันเลย

ราศีมังกร หรือคนที่เกิด 14 ม.ค – 12 ก.พ
ในช่วงครึ่งปีแรกนับได้ว่าเป็นช่วงเวลารับทรัพย์ของคนราศีมังกร เพราะดวงการเงินกำลังมาแรงมาก มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์เป็นเงินก้อนโต อาจจะเป็นการค้าขายออเดอร์ใหญ่ เงินที่ได้จากทรัพย์สินมรดก ถ้ามีการบริหารจัดการที่ดี หูตาไวกว้างไกล คนราศีมังกรอาจจะตั้งตัวได้ละปรับเปลี่ยนฐานะ ชีวิตเปลี่ยนกลายเป็นเศรษฐีกันได้เลยในครึ่งปีแรกนี้


ราศีเมษ หรือคนที่เกิด 13 เม.ย – 13 พ.ค

เป็นช่วงเวลาที่คนราศีเมษจะได้เงินมาอย่างคล่องมือ แต่ต้องแลกมาด้วยการเดินทาง หากมีการเดินทางเมื่อไหร่การเงินก็จะเข้ามาอย่างสะพัด แม้ว่าอาจจะต้องมีการออกแรงบ้างแต่ก็นับเป็นปีแห่งการรับเงินได้หลายทางของชาวราศีเมษทีเดียว แต่ที่สำคัญราศี่เมษจะชวดเงินหากอยู๋กับที่นิ่ง ๆ ดังนั้นดวงการเงินของชาวราศีนี้มาพร้อมกับการเคลื่อนไหว เหมือนคลื่นที่ต้องมีการกระเพื่อมของน้ำและแรงการเคลื่อนที่นั่นเอง


ราศีกรกฏ หรือคนที่เกิดวันที่ 15 ก.ค – 16 ส.ค
ชาวราศีกรกฏปีนี้ พื้นดวงจะมีโชคจากการลงทุนต่าง ๆ หากชาวราศ๊กรกฏคนไหนที่กำลังจด ๆ จ้อง ๆ เล็งการลงทุนธุรกิจอะไรเอาไว้ อย่างลังเลนานเกินไป เพราะถ้าผ่านช่วงต้นปี 2565 นี้ไปแล้วก็จะหมดช่วงโกยเงินจากโชคที่จะได้มาโดยการลงทุน ดังนั้นหากต้องการรวย นี่คือช่วงเวลาที่ดีของชาวราศีกรกฏที่จะลงมือทำธุรกิจ


ราศีสิงห์ หรือคนที่เกิด 17 ส.ค – 16 ก.ย
คนราศีสิงห์เป็นกลุ่มคนที่จะมีในเรื่องของโชคที่มาแบบไม่คาดฝัน เป็นโชคที่มาพร้อมกับเหตุการณ์อะไรบางอย่าง แต่อาจจะเป็นทุกขลาภได้หากใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ดังนั้นเงินที่กำลังจะได้มาในต้นปีนี้ด้วยโชคลาภ ให้เก็บไว้เป็นเงินสำรองห้ามใช้จ่ายเกินตัว


ราศีกันย์ หรือคนที่เกิด17 ก.ย – 16 ต.ค
โชคจากการเงินของชาวราศีกันย์ มาจากการลงมือทำ ลงมือหาด้วยตัวเอง เมื่อไหร่ที่มีการลงมือก็จะได้รับโชค รับเงินก้อนใหญ่กว่าที่คาดหวังเอาไว้ โดยเฉพาะในกลุ่มคนแขนงศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์ ถ้าลงมือทำงานด้วยความคิด การสร้างสรรค์ที่มาจากตัวเองรับรองว่ารับทรัพย์มากมายแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.