หนุ่มคุกเข่า ขอสาวแต่งงานกลางห้าง แต่กลับโดนปฏิเสธ ก่อนมีสาวอีกคนตะโกนออกมา

หนุ่มคุกเข่า ขอสาวแต่งงานกลางห้าง แต่กลับโดนปฏิเสธ ก่อนมีสาวอีกคนตะโกนออกมา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซฌชียลเข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีการขอแต่งงานของชายคนหนึ่ง ที่แตกต่างออกไป เมื่อชายเสื้อดำพาสาวที่ตนเองรักและหมายปองอยากจะเลือกเป็นคู่ชีวิต เพื่อขอแต่งงานต่อหน้าสาธารณชน

เมื่อมาถึงลานกว้างของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ชายเสื้อดำที่ถือช่อดอกไม้ก็คุกเข่าลงเพื่อขอผู้หญิงชุดขาวที่ยืนตรงหน้า แน่นอนว่าฉากแบบนี้ผู้หญิงหลายคนคงต้องตื่นตันใจ ตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก แต่ทุกอย่างกลับตรงกันข้าม เพราะผู้หญิงชุดขาวคนนี้กลับปฏิเสธการขอแต่งงานของเขาอย่างไร้เยื่อใย พร้อมกับโยนช่อดอกไม้ลงพื้นด้วย


ทำเอาคนรอบข้างที่กำลังลุ้นดูอยู่ถึงกับงงและรู้สึกเสียดายแทนจริงๆ แต่ผู้ชายเสื้อดำคนนี้ก็ไม่ย่อท้อ ง้อต่อไป แม้ว่าจะรู้สึกอายและเกร็งมากก็ตาม

อย่างไรก็ตาม มีคนบอกว่าผู้หญิงชุดขาวยังพูดจาที่ไม่น่าฟังกับผู้ชายคนนี้ด้วย ในตอนนั้นผู้ชายคนนี้ถึงกับน้ำตาไหล แต่ฉากต่อไปที่หลายคนคาดไม่ถึงก็คือ

ทันใดนั้นจู่ๆก็มีผู้หญิงชุดดำวิ่งมาจากไปไม่รู้ ฝ่าวงล้อมของผู้คนที่กำลังมุงดูอยู่ จากนั้นก็เข้าไปผลักผู้หญิงชุดขาวออก และสวมกอดผู้ชายเสื้อดำทันที พร้อมกับตะโกนเสียงดังว่าฉันยินยอมค่ะ
หลังจากที่ผู้หญิงชุดดำตอบตกลงคำขอแต่งงานแล้ว คนรอบๆที่กำลังมุงดูก็ปรบมือเสียงดังลั่น พร้อมกับอวยพรพวกเขาทั้งคู่ แต่เรื่องราวยังไม่จบ เพราะดูเหมือนผู้ชายเสื้อดำจะไม่ได้ยินยอมกับการกระทำของผู้หญิงชุดดำนี้ เขาผลักเธอออกแล้ววิ่งไปหาผู้หญิงชุดขาว เพราะผู้หญิงที่เขารักคือเธอ ไม่ใช่ผู้หญิงชุดดำคนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.