ส่งกำลังใจถึง “แซ็ค ชุมแพ”…(คลิป)

แซ็ค ชุมแพ เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากเขา ทำงานด้านวงการบันเทิงมาหลายสิบปีแต่แฟนคลับยังไม่ค่อยรู้จักเขาเท่าไรเขาทำผลงานออกมาเยอะมากแล้วแต่ยังไม่เป็นที่ติดหูแฟนคลับ แต่ตอนนี้แฟนคลับต่างชอบและรักเขาเป็นอย่างมากเพราะเขาทั้งเก่งและน่ารักกับทุกคนที่เจอแฟนคลับค่อยติดตามเขาไปในทุกๆที่ แซ็ค ชุมแพ เดินทางไปทำงานเพื่อเป็นกำลังใจให้ แซ็ค ตลอดเวลาเลย เขามีความสุขมากกับการเป็นนักแต่ง และนักร้อง ที่แฟนคลับที่ท่านได้ฟังแล้วมีความสุข

เขายังค่อยช่วยเหลือคนอื่นมาตลอดสิบปีที่เขาอยู่วงการและพอจะช่วยได้ด้วยการบริจาคทุการศึกษาและให้โรงบาลตามต่างจังหวัดเพื่อนำไปใช้ให้คนที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเขาช่วยมาตลอดและไม่เคยเป็นข่าวเลย เพราะเขาบอกว่าไม่ต้องบอกใครครับความดีไม่ต้องบอก บุญเขาจะพาเราไปในที่ดีๆเลยไม่ต้องไปบอกใครนะ ส่วนสิ่งที่เราทำไม่ดีกรรมก็จะพาเราไปในที่นั้นเช่นกัน เป็นคนน่ารักตลอดเลย

ล่าสุดเพื่อนรักอย่างนายเอ๊ะ ได้โพสภาพ แซ็ค ชุมแพเจ้าของซิงเกิ้ลดังตลอดศก คำแพง ต่อด้วยซิงเกิ้ลดังๆอีกหลายเพลง และเขาได้กำลังทำเอ็มวีใหม่ โอ๊ยเนาะ งานจึงแน่นทั้งคอนเสิร์ตออกรายการทุกวันทำให้พักผ่อนน้อยส่วนมากนอนบนรถหรือบนเครื่องช่วงเดินทางเท่านั้น

แซ็คนอนให้อ๊อกซิเจนบนรถเข็นคนไข้พร้อมแคปชั่นว่าฝืนสู้งานเอ็มวีใหม่อยู่สองวัน พอถ่ายเสร็จปุ๊ป ก็ไม่สบายทันที ทำเอาแฟนๆเข้ามาเมนท์เป็นห่วงขอให้หายไวๆนะ แฟนคลับให้กำลังใจเยอะ

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.