กบ สุวนันท์ กบ สุวนันท์

กบ สุวนันท์ กบ สุวนันท์


เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแนนอน สำหรับนางเอกสาวสวยแถวหน้าของเมืองไทย กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ เธอเป็นนักแสดงหญิงและพิธีกรที่มีชื่อเสียงของไทย มีชื่อเล่นว่า “กบ” เธอได้ชื่อว่าเป็น “นางเอกยอดนิยมเบอร์ 1”


ซึ่งได้รับฉายามากมาย ไม่ว่าจะเป็น “นางเอกตลอดกาล” หรือ “นางเอกขวัญใจมหาชนตลอดกาล” หรือ “ดาวค้างฟ้า” หรือ “ราชินีเรตติ้ง” และ “ตำนานนางเอกของเมืองไทย”


ล่าสุดก็ได้วางตัวมาเนิ่นนานแต่ก็ไม่มีความคืบหน้าว่าจะเริ่มถ่ายทำได้สักทีสำหรับ เพลิงกินรี ละครดราม่าเข้มข้นจากค่ายดาราวีดีโอ ทางช่อง7 กระทั่งหนุ่มแบงค์ อาทิตย์ หนึ่งในนักแสดงนำต้องถอนตัวและโยกไปลงละครเรื่องอื่นแทนสร้างความเสียดายให้แฟนๆมาแล้วรอบหนึ่ง ล่าสุดก็ช็อคซ้ำสอง เมื่อ สาวกบ สุวนันท์ ผู้รับบทตัวเดินเรื่องประกาศขอถอนตัวออกจากละครเรื่องนี้เช่นกัน พร้อมให้เหตุผลว่า


อะแฮ่มๆ ปุกาศๆ มีหลายคนถามถึงเรื่องละคร “เพลิงกินรี”มา.. ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นซักที?? ขออนุญาตแจ้งเลยค่า ว่ากบคงไม่ได้เล่นแล้วนะคะ เนื่องมาจากเจ้าโควิดตัวดี ยังแรงไม่ยอมแผ่วเยย กบเองต้องเลี้ยง2ลิงเอง และเมื่อไปทำงานคุณยายก็ต้องมาเฝ้าให้ ก็ห่วงคุณยายวัย70up ด้วย ออกไปทำงานก็ต้องถอดหน้ากากเกือบจะตลอดเวลา ยาวนานถึง9-10เดือนแน่ะ


เรื่องนี้คุยกันตั้งแต่กันยาปีที่แล้วนะคะ แต่ทางทีมก็ยังรออยู่เผื่อโควิดจะดีขึ้น ซึ่งก็ไม่เป็นเช่นนั้น เสียดายมากๆๆๆ และต้องขอโทษทุกคนทุกฝ่ายด้วยนะคะ ที่เราไม่ได้ทำงานด้วยกัน ถ้ามีโอกาสดีๆอีกเมื่อไหร่ เราคงได้เจอกันนะคะ


งานนี้แฟนๆวิกหมอชิตถึงจะออกอาการเสียดายไม่น้อย แต่ก็เข้าใจในเหตุผลของแม่กบ พร้อมส่งคอมเมนต์ให้กำลังใจบอกถึงเรื่องนี้ไม่ได้เจอกันก็จะรอติดตามผลงานอื่นๆต่อไป รวมทั้งลุ้นกันว่าสรุปแล้วใครจะมาเสียบแทน และ เพลิงกินรี จะได้เริ่มสตาร์ทเดินเครื่องถ่ายทำกันอีกทีเมื่อไหร่? มีความคืบหน้าอย่างไรทางเราจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีจ้า


กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์


กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์

กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์


กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์


กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์

Leave a Reply

Your email address will not be published.