น้ำตาท่วมจอ ตัวละคร ขั้นเทพ จากละครเป็นต่อ

เรียกได้ว่าหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับละครที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเป็นละครเบาสมองที่เมื่อหลายคนดูแล้วทำให้เกิดเสียงหัวเราะ คลายเครียดเป็นอย่างมาก เป็นละครที่โด่งดังมากๆและอยู๋คู่กับคนไทยมานานมากเลยทีเดียว คิดว่าน่าจะผ่านตาท่านผู้ชมมาบ้างแล้วแหละ


ภาพในละคร


ภาพในละคร

จากการโปรยหัวของ เป็นต่อ2021 ที่บอกว่าจะมี การเปลี่ยนแปลง และการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ก็ทำเอา แฟนๆ เป็นต่อ2021 น้ำตาไหล เพราะ ตัวละคร ขั้นเทพ ที่หลายคนผูกพันกับซิทคอมเรื่องนี้มา หลายปี ได้จบลงคำว่า เสียชีวิต

เป็นต่อ ถือว่าเป็น 1 ใน ซิทคอมที่มีอายุยาวนานข้ามผ่านยุค อนาล็อก ยิงยาวมาในยุคของ ทีวีดิจิทัล ที่ถึงแม้จะมีเว้นวรรคไปบ้าง อะไรบ้าง แต่ก็ยังมีแฟนๆ ให้ติดตามอยู่เสมอ แถมมีการต่อยอดไปในจักรวาลอื่นๆ ใน Line TV อีกด้วย

ด้วยเส้นเรื่องที่เกี่ยวกับความรักที่ไม่รู้ว่าจะจบลงอย่างไรของ เป็นต่อ และ ทิพย์ รวมถึง น้องสาว อย่าง พอใจ ที่หลายปีที่ออนแอร์มา เรื่องความรักเป็นเรื่องที่ใหญ่ที่สุดของตัวละครนี้ จนได้มาเจอกับ ขั้นเทพ ที่หลายคนลุ้นว่าให้เป็น ตัวจริง ในเรื่องนี้สักที


ภาพจาก ช่องวัน

การจบลงของตัวละคร ขั้นเทพ ทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยกับความผูกพันที่ตัวเองมีอยู่ในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นการหมดสัญญาของนักแสดง หรือจะเป็นการไปทำงานที่ประเทศจีน หรือทำไมถึงเขียนบทให้ เสียชีวิต

เผื่อจะได้กลับมารีเทิร์นอีกรอบ แต่จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะซีรีส์ต่างประเทศเวลาที่ทำซีซั่นใหม่ ก็มีบางตัวละครที่หายไป แต่สำหรับ ขั้นเทพ ด้วยอายุของตัวละครที่มีนานมาก จึงมีส่วนทำให้หลายคน เสียดาย ตัวละครนี้


การเปลี่ยนแปลงของ เป็นต่อ2021 ถึงแม้ว่าจะเป็นจุดจบของตัวละคร ขั้นเทพ แต่มันก็กลายเป็น จุดเริ่มต้นใหม่ ของตัวละครอื่นๆ ที่ต้องดำเนินเรื่องต่อไปในปี 2021 แต่จะออกมาในรูปแบบไหน อยู่ที่ ทีมเขียนบท จะปรุงแต่งให้ถูกใจ คนถือรีโมท แต่ต้องยอมรับว่า การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ทำเอาหลายคน สะเทือนใจ ไปเหมือนกัน

และที่ต้องขอบคุณมากที่สุดคือ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่แสดงบท ขั้นเทพ ออกมาได้ถูกใจ และกลายเป็นตัวละครที่มีความผูกพันกับ เป็นต่อ มายาวนาน 6-7 ปี ถึงแม้ว่าจะไม่มี ขั้นเทพ แล้วใน

เป็นต่อ2021 แต่ สน ก็ทำหน้าที่ได้อย่างดี และข้ามผ่านความท้าทายไปได้อีกจุดหนึ่งโดยเฉพาะคำว่า พระเอกโรบอต และ สน ก็ได้โพสต์ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ เป็นต่อ ไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย


ภาพจาก ช่องONE31


ภาพจาก ช่องONE31


ภาพจาก ช่องONE31

ภาพจาก ช่องONE31

ภาพจาก ช่องONE31

Leave a Reply

Your email address will not be published.