6 ลัคนาราศีนี้ ดวงดีมีโชคใหญ่ รับดาวศุกร์ย้ายราศี

6 ลัคนาราศีนี้ ดวงดีมีโชคใหญ่ รับดาวศุกร์ย้ายราศี


สวัสดีเพื่อนๆทุกท่านคะ เนื่องจากดาวศุกร์ย้าย ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2565 ส่งผลให้มี 6 ราศี โชคดีทั้งเรื่องการเงินและความรัก จะมีราศีของคุณหรือไม่
มาเช็กกันเลยคะ

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ถือเป็นวันเลขสวยที่ใคร ๆ จับตามองว่าเป็นวันดี แถมยังอยู่ในเดือนแห่งความรัก แต่ยังมีอีกเหตุการณ์ที่สำคัญเกิดขึ้นนั่นคือ เป็นวันที่ดาวศุกร์ย้ายราศี จากธนูไปมังกร ตั้งแต่เวลา 21.22 น. ซึ่งดาวศุกร์มีความหมายถึงความรัก ความสุข เงินทอง ของสวยงาม ดังนั้นจึงส่งผลกระทบต่อดวงชะตาเต็ม ๆ ซึ่งราศีไหนจะดวงดีรับวันเลขสวยบ้าง

ทั้งนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ระบุไว้ว่า หลังจากวันเลขสวย 22 02 2022 ดาวศุกร์ย้ายราศี ตำแหน่งเทวีโชค ให้คุณเรื่องความรักและการเงิน
ดาวศุกร์แทนด้วยเลข 6 ส่งผลให้ 6 ลัคนา ราศีมังกร กรกฎ กันย์ ธนู พฤษภ มีน โชคดีจะเข้ามาช่วงปลายเดือนนี้ !

ราศีมังกร


งานเยอะ งานล้นมือ งานประจำอาจจะดูเหนื่อยหน่อย แต่ในทางธุรกิจการค้าถือว่าดี ลูกค้าเยอะ ค้าขายดี เหนื่อยแล้วรวย เงินก้อนโตกำลังจะเข้ามา
ดูดวงความรักก็สดใสมาก คนมีคู่หวานเป็นพิเศษ คนโสดจะได้เจอคนที่ใช่
ราศีกรกฎ


โดดเด่นด้วยดวงโชคลาภ การเสี่ยงจะนำพามาซึ่งเงินทอง แม้จะเป็นแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็พอให้ชื่นใจ บริวารจะนำพาโชคลาภหรือโอกาสดีมา
เพื่อต่อยอดในอนาคต ช่วงนี้มีเสน่ห์ ผู้คนเข้าหามากมาย ระวังปัญหาความรัก
ราศีกันย์


จะพบกับการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น โอกาสใหม่ ๆ เข้ามา ช่องทางการหาเงินเพิ่มหรือการสร้างรายได้เพิ่ม ธุรกิจสมัยใหม่ ขายของออนไลน์จะปัง ! นำพาชื่อเสียงมาให้ ช่วงนี้แลดูว่าดวงความรักก็จะสดใสขึ้นมาด้วย
ราศีธนู


ดวงการเงินโดดเด่น มีข่าวดีหรือมีโชคเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง ทรัพย์สิน ดวงการงานก็ดี มีเกณฑ์สำเร็จสูง แต่ความโดดเด่นก็จะมีบริวารทั้งให้การสนับสนุนช่วยเหลือ บางส่วนบริวารก็นำพาปัญหาหรือเรื่องมาให้ปวดหัวด้วยเช่นกัน
ราศีพฤษภ


พลังจะกลับมา หลังจากเนือย ๆ มาระยะหนึ่ง มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาขึ้นไปสู่ความสำเร็จ สิ่งที่คิดหวังจะได้สมปรารถนา จะมีข่าวดีมา
เป็นระยะ แต่ดวงเด่นมากก็ให้ระวังคนอิจฉาทั้งต่อหน้าและแบบไม่เปิดเผยตัว
ราศีมีน

ถีงจะยังไม่ใช่ช่วงที่ดวงดีแบบสุด ๆ แต่ในระยะนี้จะมีบริวารหรือคนรักให้การสนับสนุนช่วยเหลือ รวมถึงนำพาโชคดีหรือโอกาสดี ๆ เพื่อต่อยอดในอนาคตมาให้ จะมีเรื่องให้พอติดขัดไม่ราบรื่นก่อนที่จะโชคดีตามมาแบบปัง ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.