น้องขอน้ำซุปคลุกข้าวกิน ได้เงินบริจาคครึ่งล้าน พ่อออกลายซื้อเหล้า ซ้อมแม่

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ผู้ใช้ tiktok ชื่อBall AF ได้ลงเรื่องราวของหนูน้อยวัย 6 ขวบพร้อมข้อความว่า วันนี้เห็นน้องเดินมาเลยถ่ายคลิปไว้ พร้อมกับคลิปวีดีโอเด็กหญิงเดินมาและมีการพูดคุยและสอบถามว่ามาทำอะไรโดยน้อง กล่าวว่า มาขอน้ำซุปเอาไปกินกับข้าวกัน 5 คน มีน้องและแม่รออยู่ที่บ้าน เจ้าของร้านได้ทำให้ จนมีชาวเน็ทแห่เข้ามาชมยอดวิวทะลุกว่า 5.1 ล้านวิวและมีทั้งชื่นชมและแชร์เรื่องราวดังกล่าวไปกว่า 1 หมื่นแชร์


จากการสอบถาม น้องเอ เล่าว่า เดินไปขอน้ำซุปมาเพื่อกินกับข้าวทุกวันเพื่อเอามากินกับพ่อแม่แล้วก็น้องรวม 5 คน ได้เพราะอาศัยอยู่ท้องทุกวัน


ด้าน น.ส.สนิท เปิดเผยว่า อยู่ด้วยกันรวม 5 คน ซึ่งพ่อเด็กนั้นทำงานก่อสร้างมีรายได้วันละประมาณ 500 บาทแต่ก็ไม่ได้มีทุกวัน ขอเขาทำงานบ้าง ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็ไม่มีรายได้อะไรเลยตอนนี้ก็มีบ้างไม่มีบ้างก็ใช้เงินไปไม่พอใช้ต้องไปขออาศัยให้ลูกไปขอน้ำซุปเอามาคลุกข้าวกิน

ขณะเดียวกัน ที่ครอบครัวเปิดรับบริจาค ได้เงินมา 632,338 บาท ซึ่งมอบหมายให้ นายฤทธิชัย ชื่นบาน ผญบ.หมู่ 4 ดอนหัวฬ่อ และ นายทศพร ยั่งยืน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเข้ามาช่วยดูแลเพื่อการเบิกจ่ายไปในความจำเป็น และเหมาะสม เพื่อเก็บเงินเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กทั้ง 3 คน


ล่าสุดวันนี้ 4 เม.ย.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณเพิงพัก หมู่ 4 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ตรวจสอบพร้อม นายกัมพล สุขสว่าง กำนัน ต.นาป่า นายทศพร ยั่งยืน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.ดอนหัวฬ่อ พบ น.ส.สนิท ร่ำไห้ด้วยใบหน้าปูดบวม ศีรษะแตก กู้ภัยไตรคุณธรรม ปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้น


น.ส.สนิท เปิดเผยว่า โดน นายพรพรม (สงวนนามสกุล) สามี เอาตะหลิวมาทำร้าย และชกต่อยหลายครั้ง เพราะอารมณ์เสียหาว่าปันใจให้ชายอื่น ซึ่งไม่เป็นความจริง

ต่อมาตำรวจจับกุม นายพรพรม ที่อยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนักพูดจาไม่รู้เรื่อง นำตัวขึ้นรถไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

ขณะเดียวกัน น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ให้ข้อมูลและกล่าวหานายพรพรม ว่าจะข่มขืนตน ก่อนตีเมีย ซึ่งตอนนั้นนายพรพรม บุกเข้าไปในบ้านตนที่อยู่ใกล้กันด้วยอาการเมาเข้ามากอดปลุกปล้ำตนผลักตนล้มลง แต่ตนต่อสู้ผลักนายพรพรมกระเด็นแล้ววิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือจากร้านค้า และต่อมาได้ข่าวว่ามาตบต่อยตีเมีย

นายทศพร กล่าวว่า 2 สามีภรรยาเป็นพ่อแม่เด็กหญิงที่เดินไปขอน้ำซุปจากร้านค้า จนเป็นข่าวโด่งดังและมีผู้ใจบุญนำสิ่งของมามอบให้รวมทั้งยังโอนเงินบริจาคเข้าบัญชี น.ส.สนิทผู้เป็นแม่รวมเงินกว่าครึ่งล้านบาท แต่พ่อเด็กหญิงก็เอาเงินไปกินเหล้าจนเมาเละเทะก่อเรื่องขึ้นมา

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

โดยตนและผู้ใหญ่บ้านรวมทั้งตำรวจ เตรียมแจ้งไปยังพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ชลบุรี เป็นพยานไปอัปเดตเงินในบัญชีว่ามีเท่าไหร่แล้วจะแบ่งเอาไว้สร้างบ้าน ซึ่งตอนนี้ได้เช่าที่วัดนาเขื่อนไว้แล้ว ส่วนที่เหลือจะแบ่งเป็นทุนการศึกษาของเด็กหรือลูก 3 คน และจะแบ่งอีกส่วนเอาให้ไว้ใช้ในส่วนประจำวันครอบครัว โดยต้องบังคับกันเลย ถ้าไม่ทำอย่างนี้เงินส่วนนี้คงไม่เหลือแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.