ดวงเศรษฐีใหม่ 4 ຣาศี 1 ตุลามีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต มีเงินปลดหนี้ ได้ถอยรถป้ายแดง ซื้อบ้านหลังใหญ่

ดวงเศรษฐีใหม่ 4 ຣาศี 1 ตุลามีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต มีเงินปลดหนี้ ได้ถอยรถป้ายแดง ซื้อบ้านหลังใหญ่

ดวงเศรษฐีใหม่ 4 ຣาศี 1 ตุลามีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต มีเงินปลดหนี้ ได้ถอยรถป้ายแดง ซื้อบ้านหลังใหญ่

อันดับ 4. ຣาศีพฤษภ

คนเกิດຣาศีนี้เป็นคนที่มีบุคลิกซับซ้อน มีจุดขั ด แ ย้ งในตัวเอง เขาสามารถทำสิ่งที่ขั ด แ ย้ งกับบุคลิกภายนอกได้อย่างสิ้นเชิง โดยที่ไม่มีใครคาดคิด ชีวิตของพวกเขาจึงมักจะพบกับอุปสรรคปัญหาตั้งแต่เด็ก แต่เขาก็สามารถแก้ไขปัญหามาได้นับครั้งไม่ถ้วน พวกเขาจึงเป็นคนเก่ง ฉลาด เป็นคนที่ซ่อนคมไว้ในตัวแบบคมในฝัก พร้อมที่จะแสดงออกมาในเวลาที่ จำเป็นช่วงชีวิตบางช่วงที่ตกต่ำจนน่าใจหาย ซึ่งถ้าเ รื่ อ งนี้เกิດกับคนอื่น คนนั้นอาจจะทนไม่ได้ แต่สำหรับเขาแล้ว เป็นคนทรหด อดทน และไม่เย่อหยิ่งในตัวตน ทำให้ปรับตัวเข้ากับปัญหาและผ่านพ้นมาได้งานที่ชาวຣาศีมีนถนัดคือ งานที่ช่วยเหลือผู้คน เขาไม่ชอบงานที่แข่งขัน และไม่ชอบงานที่ต้องการแต่เงินอย่างเดียว ด้วยความเป็นคนมองโลกในแง่ดี จึงไม่ค่อยทันเล่ห์เหลี่ยมคน ไม่ค่อยสังเกตความเดียดฉันท์ที่คนเรามีให้แก่กัน และอาจจะถูกหลอกลวงไปในทางที่ผิดได้ ดังนั้น เขาจึงควรมีเพื่อนที่ดี และมีความฉลาดในเ รื่ อ งทางโลกที่คอยบอกเขา เช่น ຣาศีกันย์ ຣาศีเมถุน หลังวันที่ 1 ตุลาคม ย าวไปจนถึง 16 พฤศจิกายน ป็นต้นไป ด ว งการเงินโดดเด่นมาก หยิบจับอะไรเป็นเงินได้อย่างง่ายไปหมด งานที่ทำอยู่ก็ก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด เงินคูณสองคูณสาม ทำธุรกิจส่วนตัวก็กำไรเป็นล้าน ขย ายสาขาได้เลย มนุษย์เงินเดือนเพื่อนร่วมงานรัก ส่วนคนที่เ ก ลี ຍ ด เป็นศัตรูก็แพ้ภัยตัวเองไป ถูกคัดเลือกให้เลื่อนตำแหน่ง ด ว ง เ สี่ ย ง โชคก็พุ่งแรงมีเกณฑ์ถูกรางวัลหลายล้าน มีเงินปลดหนี้ปลดสิน ได้ออกรถใหม่ป้ายแดง ได้ซื้อบ้านใหม่ มีเงินดูแลครอบครัวให้กินดีอยู่ดี

อันดับ 3. ຣาศีเมษ

คนຣาศีนี้ รักสนุก ชอบใช้ชีวิตสุดเหวี่ยง ชาวຣาศีนี้เป็นคนชอบเข้าสังคม มักจะมีท่าทางที่องอาจ มีคนนับถือ เกรงใจ มีบุคลิกที่น่าเกรงขาม เขามักจะมีเพื่อนเยอะ เข้ากันได้ดีกับคนทุกคน แม้แต่คนที่เขาไม่ชอบ นอกจากเข้ากับคนได้ง่ายแล้ว เขายังมีความรู้ดีและทำงานเก่ง ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในอาชีพการงาน มักจะมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี ຣาศีนี้เป็นคนเปิดเผยและจริงใจ คิดอะไรก็พูดออกมาจากใจจริง ไม่ค่อยเสแสร้งหลอกลวงຣาศีนี้จัดว่าเป็นคนที่มีแฟนเยอะที่สุดในจักรຣาศี แถมเขาเป็นพวกเจ้าชู้ ขี้เ บื่ อ หาคู่ไปเรื่อย หลังวันที่ 1 ตุลาคม ย าวไปจนถึง 16 ธันวาคม เป็นต้นไป ต้องไม่ประมาท ต้องตั้งสติ ทำบุญ สร้างกุศล ที่ไหนก็ได้ หล่อพระ สร้างโบสถ์ วิหาร เพราะดวงชะตาด้านโชคลาภกำลังมาแรงมาก จะได้ลาภลอยจากเ พ ศ ตรงข้ามที่มีอายุมากกว่า และมีเกณฑ์จะได้รางวัลจากการทายผล หรือชิงโชค เป็นรางวัลใหญ่ มีเงินตั้งตัว ได้ถอยรถป้ายแดง ได้ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นชื่อของตัวเอง

อันดับ 2. ຣาศีกรกฎ

คนเกิດຣาศีนี้จะมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก หากอะไรที่ตนเองคิดว่าถูกแล้ว ใครจะมาเปลี่ยนใจพวกเขาค่อนข้างจะลำบากหากไม่มีเหตุผลที่ดีพอ เวลาเข้าสังคม มักจะเกร็งทำตัวไม่ค่อยถูก จะออกแนวซุ่มซ่ามตลอด การวางตัวในสังคมก็ข า ด เกิน เมื่อเด็กนั้นค่อนข้างเลี้ยงย าก เป็นพวกดื้อหัวแข็งผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ค่อยชอบเท่าไร แต่หากผู้ใหญ่คนไหนชอบแล้ว จะชอบเสียจนหลง คนไหนเ ก ลี ຍ ด ก็จะเ ก ลี ຍ ด พวกเขาจนเข้าไส้ไปเลยและข้อเสียอีกอย่างที่ควรs ะวั งเพราะอาจพาให้เป็นเ รื่ อ งได้ก็คือ เป็นคนตรงเลยอาจทำให้คำพูดคำจาอาจไม่เข้าหูคนฟัง คนเ ก ลี ຍ ด คนหมั่นใส้จะเยอะ และหากถูกทำให้อายหรือเสียเซลฟ์ในงานสังคม มักจะฝังใจและเ ก ลี ຍ ด การออกงานไปอีกนานเลย หลังวันที่ 1 ตุลาคม ย าวไปจนถึง 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ด ว งการเงินโดดเด่นมาก คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง และมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่เป็นล้าน มีเงินจ่ายหนี้ แต่งงาน ถอยรถป้ายแดง ได้ซื้อบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง ตั้งแต่กลางเดือนกุมภาถึงปลายเดือนเมษาเลย โชคลาภวิ่งเข้าหารัว ตั้งรับแทบไม่ทัน แม้จะเด่นเ รื่ อ งเงิน แต่ความรักเปราะบาง คนมีคู่s ะวั งเ รื่ อ งกระทบกระทั่ง การขึ้นเสียงใส่กัน และการใช้คำหย าบด้วย ควรรั กษ าน้ำใจกัน ถนอมน้ำใจกันให้มาก

อันดับ 1. ຣาศีตุลย์

ชะตาคนเกิດຣาศีนี้เป็นคนที่ชอบวางแผน การ เจ้าความคิด จนบางครั้งกลายเป็นคนคิดมากจนเกินไป วิตกกังวลไปก่อน ทำอะไรมักคิด ซ้ำซ้อนก่อนเสมอ ชอบที่จะบงการชีวิตคนอื่น ขาวຣาศีนี้จึงเป็นคนที่เห็นหน้าที่การงานเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดชีวิตการงานของชาวຣาศีมังกรมักจะต้องค่อย ไต่เต้าขึ้นไปตามลำดับ ต้องเผชิญกับปัญหาที่เล็กที่สุดไปหาใหญ่ที่สุดในชีวิต ทำอะไรมักจะไม่ได้มาง่าย ต้องเหนื่อยย ากลำบากกาย หลังวันที่ 1 ตุลาคม ย าวไปจนถึง 1 ธันวาคม เป็นต้นไป ให้s ะวั งของมีคม เช่น โดนมีดบาด แนะนำว่าหากมีเวลาควรหาโอกาสไปหล่อเทียนพรรษา ถวายหลอดไฟ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ เพิ่มแสงสว่าง บูชาไฟ จะดีกับชะตาชีวิต เพราะความขยันของคุณกำลังไปเข้าตาผู้หลักผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ถูกโปรโมทสูงได้เลื่อนขั้น เลื่อนเงินเดือน ได้เป็นหัวหน้าแผนกหรือผู้จัดการ และได้คอมมิชชั่นและเงินโบนัสก้อนใหญ่ อาชีพดี อนาคตย าวก็มั่นคงตามไปด้วย ด้านโชคลาภดวง เ สี่ ย ง โชคก็พุ่งแรงมีเกณฑ์ถูกรางวัลหลายล้าน มีเงินปลดหนี้ปลดสิน

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่ า น*
คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควร โลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งขึ้นไป และช่วยลดกssมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการ เ สี่ ย ง โชคท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.