หนุ่มเผยภาพถ่ายกรวดน้ำในงานสีดำ แต่ใบหน้าผู้หญิงในรูปเปลี่ยนไป

ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่ายมีหน้าปริศนาแฝงอยู่บนใบหน้าหญิงสาวที่กำลังทำบุญกรวดน้ำเชื่อว่าเป็นแฝงคนเป็นมาขอรับส่วนบุญ หลังทราบเรื่องผู้สื่อข่าวจึงเดิน

ทางไปที่พื้นที่ ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อข้อทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนายชีวินบุญญสุวรรณอายุ38ปีผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ลงภาพดังกล่าว


โพสต์ดังกล่าว


โพสต์ดังกล่าว
นายชีวิน บุญญสุวรรณ เจ้าของภาพเปิดเผยว่า ภาพที่ปรากฏนั้นเป็นภาพที่ตนเองเดินทางจาก จ.ปทุมธานี เพื่อไปร่วมงานสวดอภิธรรมคุณย่าที่ จ.นครศรีธรรมราช โดยมีญาติๆ เดินทางไป

หลายคน โดยภาพถ่ายที่ตนเองลงนั้นเป็นภาพถ่ายในงานสวดอภิธรรมในคืนสุดท้าย ซึ่งญาติๆ กำลังกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลกันอยู่ หลานสาวก็ใช้โทรศัพท์มือถือของตนเองถ่ายภาพเก็บบรรยากาศในงานไว้ดูเป็นที่ระลึก


กระทั่งหลังจากงานฌาปนกิจไปแล้ววันที่ 3 เมษายน 2565 ก็นำภาพมานั่งดูกันก็ปรากฏว่ามีภาพๆ หนึ่งที่ญาติๆ กำลังนั่งกรวดน้ำปรากฏว่าภาพที่บันทึกไว้นั้นใบหน้าของน้าสาวเป็นใบหน้าของ

คนแก่มีเส้นเอ็นขึ้นที่ใบหน้า และสีบนใบหน้าและแขนคนละสีกัน จากนั้นหลังทราบเรื่องที่มีการถ่ายภาพติดลักษณะคาดว่าเป็นสิ่งที่มาขอส่วนบุญ น้าสาวของตนเองก็รู้สึกตกใจโดยมีการทำบุญตักบาตรถวายสังฆทานถวายโลงศพและทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ด้วยวิญญาณที่มาขอส่วนบุญก็เป็นได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.