“ซี ศิวัฒน์” ยอมรับตรงๆหลังปิดไว้ 19 ปี เคยจีบ “เชียร์ ฑิฆัมพร” เจ้าตัวปล่อยโฮเพราะฝ่ายชายเปลี่ยน


เป็นอีกหนึ่งละครที่ประสมความสำเร็จและอยู่ในใจแฟนละครมาอย่างยาวนานสำหรับละครเรื่อง “เบญจา คีตา ความรัก” ซึ่งเป็นละครที่นักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ได้ร่วมแสดงด้วย


ซึ่งล่าสุด “ซี ศิวัฒน์” ได้รวมตัวเหล่าพระเอกนางเอกจากละครเรื่องดังกล่าวมาย้อนความหลังที่ผ่านมานานถึง 19 ปี


โดยมีช่วงหนึ่งที่หนุ่มซีได้ถามหนุ่ม “บิ๊ก ภุชิสสะ” ว่า “ตอนเล่นละครมึงจีบเชียร์จริงไหม”


ทางด้านสาวเชียร์ถึงกับเปรยติดตลก “ไม่ อะไรนะ ชื่อ บิ๊กเหมือนกันอีกด้วย” (แฟนคนปัจจุบันของสาวเชียร์ชื่อบิ๊กเหมือนกัน)


หนุ่มซีก็ได้ถามหนุ่มบิ๊กต่ออีกว่า “ทำไมถึงจีบเชียร์” ทางด้านหนุ่มบิ๊กก็มีท่าทีเขินก่อนจะเผยว่า คิดว่าเป็นคนที่เข้ามาวงการพร้อม ๆ กัน


ทางด้านหนุ่มซีก็รีบบอก “มึงไม่ต้องเขินหรอก มึงไม่ใช่คนแรกหรอกที่จีบเชียร์”


งานนี้ทางด้านสาว “อิม อชิตะ” หรือ “เฟี้ยว์ฟ้าว” รีบพูดเสริมทันทีว่า “มึงมาปรึกษากู เดินหน้าเศร้ามา บอก กูชอบเชียร์ มึงบอกแต่กูไม่รู้กูจะจีบยังไง”


งานนี้ทำเอาฮากันทั้งแก๊งเพราะมีหลายคนที่เพิ่งรู้เรื่องนี้


ทางด้านหนุ่มซีก็ได้เผยว่า ตนยังจำไม่ได้เลย ก่อนจะได้ถามสาวอิมต่อว่า ตอนนั้นตนยังไงต่อ สาวอิมก็ได้เผยว่า “กูบอกมึงว่ามึงก็เข้าทางแม่เขาสิ กูพูดยังไม่ทันจบ มึงวิ่งไปหาแม่แล้ว จริง ๆ” งานนี้ทำเอาทุกคนต่างฮากันไปตาม ๆ กัน


งานนี้หนุ่มซีก็ได้เผยอีกว่า ตนพูดเลย ไม่เคยพูดให้ใครฟังเลย เราคุยกันแป๊บหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นเชียร์ก็ไม่รู้สึกอะไร


ทางด้านสาวชียร์ถึงกับถาม “พี่รู้ได้ยังไงว่าเชียร์ไม่รู้สึกอะไร” หนุ่มซีก็ได้กล่าวต่อว่า มันก็เป็นพี่น้องกันแหละ


ก่อนที่สาวเชียร์จะได้เสริมต่อว่า “พี่ไม่รู้อะไร ที่เคยร้องไห้กลางกองเพราะมีคนห่างเหินมันคือพี่ พี่รู้หรือเปล่า” งานนี้ทำเอาหนุ่มซีถึงกับอึ้งไปเลย


งานนี้สาวเจี๊ยบ ชมพูนุช ก็ได้นึกขึ้นมาได้และบอกว่าที่สาวเชียร์ร้องไห้ ตนจำได้ สาวเชียร์บอกกับตนว่า “พี่เปลี่ยนไปอยู่ช่วงหนึ่ง น้อยใจ เหมือนคุยแล้วไม่เหมือนเดิม ให้ความสนิทสนมไม่เหมือนเดิม”


ซึ่งหนุ่มซีก็รีบชี้แจงว่า เป็นพี่น้องกัน คุณแม่ก็อยู่ด้วย ตนก็รู้สึกว่าเชียร์เป็นน้องตน ก่อนจะถามสาวเชียร์ว่าไม่ได้อินเลิฟใครในกองใช่ไหม สาวเชียร์ก็ได้เคลียร์ว่า ไม่ ๆ เหมือนพี่ ๆ ตอนนั้นเราเด็กมาก ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้นเลย ก่อนที่หนุ่มซีจะกล่าวต่อว่า ทุกคนคิดกับเชียร์หมด

ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป หนุ่มซีก็ได้นำคลิปสัมภาษณ์ดังกล่าวไปโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความว่า “ไหน ๆ ก็เผากันขนาดนี้ละ เปิดตัวเลยละกัน ผม ซี ศิวัฒน์ เคยจีบ เชียร์ ฑิฆัมพร ครับ!!! แต่พูดเลย ตอนนี้รักมากกว่าตอนนั้นอีก”

Leave a Reply

Your email address will not be published.