คนมีบุญจะไม่ควรเลื่อนผ่าน สาธุๆ

คนมีบุญจะไม่ควรเลื่อนผ่าน สาธุๆ

วันนี้ผมเชื่อว่าคำทำนายนี้จะโดนใจทุกคน! เพราะวันนี้เราจะมาเปิดโหราศาสตร์วันเกิด 4 ขวบ จะมีคนมานำโชคมาให้ รีบๆ จับๆ กันให้จับล้านใช้เงินเท่าไหร่ก็ไม่หมดรวมถึงคนที่เกิด คนวันรุ่งขึ้นเปิดโชคของคุณครบ 4 วันเกิด จะมีคนนำโชคมาให้คุณ

มาอ้างสิทธิ์ คุณจะได้เก็บเกี่ยวเงินล้าน จ่ายเท่าไหร่ก็ไม่หมด ตรวจสอบ. คนเกิดวันพุธมักมีความรัก เพราะดาวพุธเป็นสัญลักษณ์ของดาวเคราะห์อีรอส นางสาววันพุธเป็นคนรักพิเศษ คุณผู้ชายไม่ค่อยแต่งหน้า ถ้าผู้ชายเงยหน้า ใช้โลชั่นหรือน้ำหอมทุกครั้ง

ก่อนออกไปข้างนอกจนทุกคน เกือบคิดว่าเขาเป็นเกย์ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นวันพุธ เมื่อคุณรักใครสักคนที่ชอบใครสักคนในวันพุธคนจะดูแลและเอาใจเขา ละไมคนเกิดวันอื่นๆเยอะแต่รักตัวเองให้มากๆ หลงตัวเองมากพอจนคุณต้องการคนพิเศษสำหรับคุณ

มอบความรักแด่เธอสุดหัวใจ ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้รับความรักเพียงพอจากเขา คุณจะใส่ร้ายทันที เสน่ห์วันพุธก็ยังหวาน เมื่อหึงหรือโกรธ จะดื้อนักแต่ไม่มีพิษอยู่ในใจใจกว้าง และเขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์และซื่อสัตย์มาก แค่คิดมาก ขี้ระแวง ดวงความรักในวันพุธ

ค่อนข้างจะโชคร้าย แม้ว่าจะมีคนที่รักกันจริง ๆ ที่ต้องการจะแต่งงาน แต่ก็มีจุดจบเสมอ เพราะความไร้เหตุผลสุดขีดของคุณเอง บางสิ่งจะทำให้ผิดหวังเพราะรักเขาข้างเดียว แต่สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก หากผิดหวัง นี่เป็นเพราะคุณไว้วางใจผู้ที่ต้องการได้

รับประโยชน์จากคุณ อย่ารักคุณจริง ๆ เพราะคนในวันพุธฉลาดในเรื่องอื่น แต่อย่าช้า ดวงความรักวันพุธ ดวงจะดวงไม่ดี เพราะ ไม่ว่าความรักจะลึกซึ้งในช่วงเวลาใดช่วงหนึ่งของชีวิต พวกเขาต้องยอมแพ้การถูกทอดทิ้ง บางคนที่ยังรักอยู่ก็โชคร้าย มีแต่รัก

เทียมชั่วคราว ไม่ดื้อ ไม่ลึก ไม่อิ่มนาน บางคนมีความเกี่ยวข้องกับคนเกิดวันพุธ ความรักที่อบอุ่นและยั่งยืน แต่มักจะไม่ใช่คนที่คุณตกหลุมรัก ในอดีต นี่คือกลุ่มดาวแห่งความรักที่ไม่ธรรมดา

Leave a Reply

Your email address will not be published.