แชร์ว่อน แม่4ลูกครึ่งตกตึก เอาเงินบริจาคเกือบล้านทำสวย โดนโจมตีหนัก ล่าสุดออกมาตอบกลับแล้ว (คลิป)

แชร์ว่อน แม่4ลูกครึ่งตกตึก เอาเงินบริจาคเกือบล้านทำสวย โดนโจมตีหนัก ล่าสุดออกมาตอบกลับแล้ว (คลิป)


กรณีโลกออนไลน์ แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับเงินบริจาคช่วยเหลือครอบครัวเด็กลูกครึ่ง 4 คนตกตึกย่านรามคำแหง 34 โดยมีการอ้างว่าคนในครอบครัวนำเงินไปใช้ส่วนตัว ใช้เที่ยว ปาร์ตี้ และแม่ของเด็กนำเงินไปทำสวยด้วยนั้น ล่าสุด น.ส.รัตติกาล ประกายแก้ว แม่เด็ก ชี้แจงแล้ว
น.ส.รัตติกาล บอกว่า เงินที่ได้รับจากการบริจาคทั้งหมดมีจำนวนประมาณ 900,000 บาท ซึ่งได้ถูกใช้จ่ายในการรักษาตั้งแต่อยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งรักษาอยู่ห้องพิเศษประมาณ 3 เดือน ตลอดช่วงเวลานั้นมีค่าใช้จ่ายในการรักษาค่อนข้างสูง เฉลี่ยประมาณ 200,000-300,000 บาทต่อเดือน ซึ่งแค่ช่วงแรกเงินก็ใกล้จะหมดแล้ว แต่ตัวเองก็ยังทำหน้าที่ในการหางานทำเพื่อเก็บเงินในการรักษาน้องดีดี้ ลูกสาวคนโตต่อไป เนื่องจากถึงแม้จะออกจากโรงพยาบาลแล้ว แต่ขาด้านซ้าย ยังต้องมีการล้างแผล และรอรับการผ่าตัดใหญ่เพื่อนำเหล็กออก จึงต้องมีการรักษาและพาไปล้างแผลที่โรงพยาบาลเป็นประจำทุกวัน อีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ และค่าเดินทางสำหรับบ้านไปที่โรงพยาบาลอีก

ส่วนที่บอกแม่นำเงินบางส่วนไปทำสวย ไปเที่ยวหรือปาร์ตี้ น.ส.รัตติกาล บอกว่า จากสภาพตัวเองมีอะไรบ้างที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เพราะทุกวันนี้ยังคงทำงาน ส่วนการจัดเที่ยวและงานปาร์ตี้นั้น ยอมรับว่าเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งเดือนที่แล้ว โดยเป็นทริปที่ครอบครัวจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี พาตา ยาย และเด็กๆ ไปพักผ่อนที่ทะเล จ.ระยอง ค่าที่พักมีราคาไม่สูง และเงินจำนวนดังกล่าว เป็นเงินจากเงินออมที่ตนเองทำงานมา

ภาพจาก อมรินทร์ทีวี
คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published.