สาวใหญ่แต่งงานกับลูกตัวเอง

ถ้าหากพูดถึงความรัก ต้องบอกว่า ความรักนั้นไม่มีเส้นแบ่งว่าใครควรรักกับใครหรือไม่ แม้อายุจะต่างกันเพียงไร หากมีหัวใจที่ตรงกัน สามารถรักกันได้ และเมื่อไม่นานมานี้ สื่อต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราวความรักต่างวัย จาก


เกาะสุมาตราใต้ ประเทสอินโดนีเซียโดยเจ้าบ่าวมีนามว่า Ardi Waras เขาคนนี้เป็นชายหนุ่มที่มีอายุอายุ 24 ปี
​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​และ ทางด้านเจ้าสาวนั้น นามว่า Mbah Gambreng เธอมีอายุ 65 ปี ทั้งคู่ได้จัดพิธีแต่งงานขึ้น ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นแม่-บุตรบุญธรรมกัน หลายๆคนอาจสงสัยว่าเรื่องราวความรักครั้งนี้มัน สามารถเกิดขึ้นได้อย่างไรกัน?


ทางเจ้าสาว Mbah Gambreng เธอได้เปิดเผยกับทางสื่อท้องถิ่นว่า Mbah Gambreng เธอหย่ากับสามี เมื่อ 30 ปีก่อน ซึ่ง Mbah Gambreng เธอมีบุตรทั้งหมด 5 คน หลังจากนั้น Mbah Gambreng เธอรู้สึกเหงา Mbah

Gambreng จึงได้รับ Ardi Waras มาเลี้ยงเป็นบุตร เพื่อที่เขาจะได้มาช่วยงาน กรีดยาง หรืองานอื่นๆเป็นต้น ในครั้งแรกเริ่มนั้น ทั้งคู่ได้พบ กันที่วงดนตรีพื้นบ้านซึ่ง เจ้าบ่าว หรือ Mbah Gambreng เขาเป็นนักเต้น


ส่วนด้าน เจ้าสาว Mbah Gambreng เธอนั้นเป็นผู้ดูแลของวง ต่อมาหลังจากที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมาระยะหนึ่ง Mbah Gambreng เธอตกใจมากที่ Ardi Waras เจ้าบ่าว ซึ่งเป็นบุตรบุญธรรมของเธอ เป็นคนที่เธอรับเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็ก จะมาขอเธอแต่งงาน ซึ่ง Mbah Gambreng เธอรัก Mbah Gambreng เหมือนบุตร แต่อย่างไรก็ตามท้ายที่สุด
แล้ว Mbah Gambreng เธอก็ตกลงที่จะแต่งงานกับ Ardi Waras บุตรบุญธรรมของเธอ และเปลี่ยนสถานะจากบุตรบุญธรรมเป็นสามี โดย Ardi Waras เจ้าบ่าวมีสินสอดให้ Mbah Gambreng เป็นจำนวน 100,000 รูเปียห์ ซึ่งสามารถคิดเป็นตังค์ไทยราวๆ 220 บ. ซึ่งด้าน Mbah Gambreng เจ้าสาว มองว่าตังค์นั้นมันไม่ใช่สิ่งสำคัญเลย

และการแต่งงานของทั้งคู่ในครั้งนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่ะ เพราะมีสปอนเซอร์ ทั้งห้องเสื้อ ห้องถ่ายภาพ ได้จัดงานให้ และได้นักสื่อและนักข่าว มาทำข่าว ในงานแต่งงานครั้งนี้อีกด้วยค่ะ และนี่ก็เป็นอีกเรื่องราวความรักของ

คู่รักต่างวัยจากต่างค่ะ

ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.