ยูทูบเบอร์ บ้านลุงพล

ถอยแล้ว ยูทูบเบอร์บ้านลุงพล อัจฉริยะลุยฟ้ องลุงพลต่ออีกค ดี

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮื อฮาเป็นอย่ างมาก และต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้อาชีพยูทูบเบอร์เป็นอาชีพหนึ่งที่สร้างรายได้ดีมากๆโดยเฉพาะช่องที่มีคนติดตามเยอะๆ เช่น ยูทูบเบอร์ที่ตามติดชีวิตนายไชย์พล เหล่ า ยูทูปเบอร์ มากกว่า 40 ชีวิต


ปักหลักกันแบบนี้เลย

ปักหลักเช่าบ้านอยู่ประจำบ้านกกกอก ทำคลิปและถ่ายทอดสด บริเวณบ้านลุงพล ไชย์พล วิภา อายุ 44 ปี และ สมพร หล าบโพธิ์ หรือป้าแต๋น อายุ 41 ปี จากกรณีค ดีน้องชมพู่ เพื่อให้เอฟชีที่ติดตามภารกิจ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านกกกอก เพื่อสร้างรายได้จากเข้าชม หล ายคนได้เงิ นเดือนละหล ายหมื่นบาท


ข้าวปล าอาหารพร้อม


ล่ าสุด หลังจากที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ วันนี้ก็จะเดินทางไปแ จ้งค วามดำเ นินค ดีกับนายไชย์พล ค ดีฟอ กเ งิน ปรากฏว่ามียูทูบเบอร์บางช่องเริ่มเคลื่อนไหวแล้ว เนื่องจากบางช่องมีการให้FCนายไชย์พลโอนเงิ นผ่านบัญชีตัวเองเพื่อร่วมสร้างพญานาคกับนายไชย์พล

ล่ าสุดได้มีชาวโซเชียลเผยว่า

โพสต์ดังกล่ าว

ซึ่งแน่นอนว่าเส้นทางการเ งินจะต้องถูกตรวจสอบหมด

อย่ างไรก็ตามคาดว่าวันนี้คุณอัจฉริยะ จะเดินทางไปแจ้งความดำเนินค ดีหากมีความคืบหน้าอย่ างไรทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททั นที

Leave a Reply

Your email address will not be published.