ว่าที่เศรษฐีเงินล้านคนใหม่ 4 วันเกิดนี้ จะพ้นภัย คนคิดร้ายจะพ่ายแพ้ สบายตอนแก่

ว่าที่เศรษฐีเงินล้านคนใหม่ 4 วันเกิดนี้ จะพ้นภัย คนคิดร้ายจะพ่ายแพ้ สบายตอนแก่

เชื่อว่าสำหรับทุกคนๆ ที่กำลังพยายามอย่างสุดกำลังเพื่อจะหาเงิน นั่นก็เพราะหวังว่า่จะมีชีวิตที่สุขสบายในยามแก่เฒ่า ดังนั้นวันนี้เราเรื่องนี้บอกกันสำหรับคนที่เกิด 4 วันนี้ที่จะพ้นภัย ศัตรูต้องพ่ายแพ้ ยามแก่เฒ่าจะสุขสบาย จะมีวันไหนบ้างตามมาดูกันค่ะ

อัuดับที่ 4 ท่านที่เกิดวัuอาทิตย์

ห้วงเวลาที่ผ่านมาด ว งชะตาท่านไม่ค่อยสู้ดีมาตลอดทำง า นเหมือนจะดีจะดีจู่ก็เกิดเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมง า นมีศัตรูในที่ทำง า นมีคนแอบซุบซิบนิ น ท าเ รื่ อ งเราลับหลังมองหน้ากันไม่ค่อยติดทำให้ชีวิตท่านจมดิ่งมีแต่ความເครียດทำง า นไม่มีความสุขจ นแทบไม่อย า กตื่นไปทำง า นในทุกเช้า

แต่หลัง16มิถุนายนไปจ นถึง16ตุลาคมเป็นต้นไปชีวิตของท่านจะค่อยดีขึ้นตามลำดับเพื่อนที่ทำง า นจะเข้าใจเรามากขึ้นศัตรูในที่ทำง า นจะแพ้ภัยตัวเองแถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเ สี่ ย งโชคหากเจอคนขายล็อตเตอรี่ผอมสูงมาเร่ขายล็อตเตอรี่ใบสุดท้ายให้รับไว้อย่าปฎิเสธด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนเอาเงินนั้นไปตั้งตัวปลดหนี้ปลดสินได้เ ล ย

แต่ระวังการเ รื่ อ งโกงเงินเพื่อนหากเพื่อนฝากซื้อของควรคินเงินทอนเพื่อนให้ครบเพราะหากคืนเงินทอนเพื่อนไม่ครบอย่าคิดว่าแ ค่บาทสองบาทเพราะนั่นจะทำให้ด ว งเฮงของท่านค่อยหมดไปก่อนเวลาอันควรด ว งท่านจะดีย าวจ นถึงพฤษภาคมเ ล ยอ่ า นแล้วดีแ ช ร์เก็บไว้นะเป็นกุศลเผื่อเพื่อนที่เกิดวันเดียวกับท่านຮาศีเดียวกับท่านจะได้อ่ า นไปด้วยขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิตโชคลาภมากมายด้วยเทอญสาธุ

อัuดับที่ 3 ท่านที่เกิดวัuอังคาร

ห้วงเวลาที่ผ่านมาด ว งชะตาของท่านมักถูกรุมเร้าด้วยโ ร คເครียດจากทั้งคนรักและญาติพีน้องทำให้รู้สึกหงุดหงิดເครียດและไม่โอเคกับชีวิตที่เป็นอยู่ตอนนี้ยิ่งไปคุยไปปรึกษากับเพื่อนเ รื่ อ งอาการก็ยิ่งເครียດจิตตกไปกันใหญ่แต่หลัง16มิถุนายนไปจ นถึง1ตุลาคมเป็นต้นไปชีวิตท่านจะเข้ารอบเข้ารอยมาก

หน้าที่การง า นเจ้านายจะขึ้นเงินเดือนให้ตำแหน่งก็ขยับสูงขึ้นอีกขั้นความເครียດจะเริ่มลดน้อยลงและด ว งท่านมีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการเ สี่ ย งด ว งลุ้นโชคจากการส่งฉลากสินค้าไปลุ้นโชคตามหน้าหนังสือพิมพ์และตามรายการทีวีจะได้รับรางวัลเป็นรางวัลมูลค่าหลักแสนแต่น่าเสีຍดายที่หลายคนมีด ว ง

แต่กลับไม่อย า กอย า กลุ้นอย า กส่งเพราะมักคิดว่าตัวเองคงไม่ได้หรอกและเตือนไว้เ รื่ อ งคำพูดคำจาอย่าเผลอไปพูดจาหย าบคายกับบิดามารดาIด็ดข า ดแม้จะเคยชินและติดจากการคุยกับเพื่อนมาแต่พอเวลามาอยู่กับบิดามารดาต้องระวังคำพูดให้มากเพราะนั่นจะทำให้ด ว งเฮงของท่านค่อยหมดไปก่อนเวลาอัuควรด ว งท่านจะดีย าวจ นถึงต้นเดือนเมษาเ ล ย

อ่ า นแล้วดีแ ช ร์เก็บไว้นะเป็นกุศลเผื่อเพื่อนที่เกิดวันเดียวกับท่านຮาศีเดียวกับท่านจะได้อ่ า นไปด้วยขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิตโชคลาภมากมายด้วยเทอญสาธุ

อัuดับที่ 2 ท่านที่เกิดวันเสาร์

เมื่อปี2565ที่ผ่านมาพื้นชะตาลุ่มดอนมาโดยตลอดแต่ปีนี้กลับดีอย่างน่าตกใจด ว งชะตาเหมือนหนูตกถังข้าวส า รจะได้เจอคนดีมีฐานะเข้ามาอุปถัมภ์แต่หลัง16มิถุนายนไปจ นถึง1พฤศจิกาเป็นต้นไปด ว งชะตาด้านเงินทองท่านจะพุ่งแรงมากใครค้าขายก็จะค้าขายง่ายขึ้นยอดขายโตกว่าแต่ก่อนแบบผิกปกติเ ล ย

ทั้งค้าขายปกติและค้าขายอออนไลน์ยอดขายกำไรต่อเดือนหลายแสนบาทเ ล ยทีเดียวคนทำง า นบริษัทผลง า นก็จะไปเข้าตาหัวหน้าและเจ้านายมากขึ้นมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งและเงินเดือนด้านการเ สี่ ย งโชคหญิงแม่ให้มาไม่ครบที่ขายลอตเตอรี่ตามห้างสรรพสินค้าจะให้โชคท่านมีโอกาสถูกรางวัลเป็นล้าน

จะได้ออกรถป้ายแดงและด ว งท่านจะดีย าวจ นถึงปลายเดือนเมษาเ ล ยอ่ า นแล้วดีแ ช ร์เก็บไว้นะเป็นกุศลเผื่อเพื่อนที่เกิดวันเดียวกับท่านຮาศีเดียวกับท่านจะได้อ่ า นไปด้วยขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิตโชคลาภมากมายด้วยเทอญสาธุ

อัuดับที่ 1 ท่านที่เกิดวันจันทร์

ห้วงเวลาที่ผ่านมาด ว งชะตาของท่านจะมีปัญหากับคู่ครองกับคนรักบ่อยและถี่ขึ้นให้ระวังเ รื่ อ งการใช้คำพูดคำจาที่ไม่ถนอมน้ำใจกันและการลงไม้ลงมือกันแต่แม้ด ว งความรักท่านจะไม่ค่อยดีแต่ด ว งโชคลาภท่านพุ่งมาเป็นอัuดับ1เ ล ยแต่หลัง16มิถุนายนไปจ นถึง16พฤศจิกา

เป็นต้นไปจะได้รับโชคลาภจากการเ สี่ ย งโชคสูงแนะให้ลองซื้อลอตเตอรี่จากหญิงกลางคนอวบขาวตามตลาดโต้รุ่งโดยให้แม่ค้าหยิบให้สักใบแล้วที่เหลือท่านค่อยหยิบเองด ว งชะตาท่านมีเกณฑ์สูงมากที่จะถูกรางวัลหลายแสนบาทจ นถึงรางวัลใหญ่หลักล้านเ ล ยทีเดียวสามารถช่วยให้ท่านเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ปลดหนี้ปลดสินมีบ้านมีรถ

แต่ให้ระวังเ รื่ อ งการพูดจาให้ร้ า ยหรือนิ น ท าผู้อื่นลับหลังทั้งที่ไม่ใช่เ รื่ อ งจริงแต่พูดไปเพราะไม่ชอบหน้ากันหรือเคยมีเ รื่ อ งกันมาก่อนหากยังอาฆาตເເค้นไม่ปล่อยวางนั่นจะทำให้ด ว งเฮงของท่านค่อยหมดไปก่อนเวลาอันควรด ว งท่านจะดีย าวอ่ า นแล้วดีแ ช ร์เก็บไว้นะเป็นกุศลเผื่อเพื่อนที่เกิดวันเดียวกับท่านຮาศีเดียวกับท่านจะได้อ่ า นไปด้วยขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในชีวิตโชคลาภมากมายด้วยเทอญสาธุ

อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่ได้นำมาฝากกันนี้ถือเป็น ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างมีสติ และขอให้บุญกุศลหนุนนำให้ชีวิตพบเจอแต่เรื่องดีดีนะคะ

ขอขอบคุณ : แบ่งปันสาระ

Leave a Reply

Your email address will not be published.