ส่อคดีพลิก! แฟนคลับเล่าความจริง ศรราม นิโคล รักล่ม ใครกันแน่ที่เจ็บ

ปิดฉากลงไปเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความเสียดายสำหรับความรักของคู่รักคนดังยุค90 ศรราม เทพพิทักษ์ และ นิโคล เทริโอ้ หลังฝ่ายชายประกาศยุติความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาวผ่านทางไอจี พร้อมบอกว่าได้เลิกกันไปตั้งแต่เดือน มี.ค. ที่ผ่านมาแล้ว ด้านฝ่ายของ สาวนิโคลเอง ก็ได้โพสต์ข้อความสุดจี๊ดว่า

“All women have instincts… And my instincts were right. (ผู้หญิงทุกคนมีสัญชาตญาญ และสัญชาตญาณของฉันก็ถูกต้อง)”

จนทำเอาหลายๆคนมองว่า บางทีต้นเหตุรักล่มครั้งนี้อาจจะเป็นปัญหา “มือที่สาม” มาเกี่ยวข้อง จนกระแสสงสารและให้กำลังใจหลั่งไหลเข้าหาฝ่ายของนิโคลแบบเต็มๆ ในขณะเดียวกันกระแสลบๆก็สาดซัดใส่หนุ่ม ศรราม เช่นกัน


จนทำให้แฟนคลับของพระเอกดังเริ่มทนไม่ได้ และเข้าไปคอมเม้นใต้ภาพงานปาร์ตี้วันเกิดของนิโคลในIG ในทำนองตัดพ้อสาวนิโคลว่าสิ่งที่โพสต์ดูคลุมเคลืออาจจะทำให้คนเข้าใจศรรามผิดว่าเป็นฝ่ายมีคนอื่น และ ที่สำคัญ ความจริงของเรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่ใช่อย่างนั้น


“พี่กี้บอกเลิกพี่หนุ่มวันที่ 10 มีนาคม ทะเลาะกันเรื่องครอบครัว พี่กี้บอกเลิกพี่หนุ่ม พี่หนุ่มตามง้อพี่กี้หลายครั้งก็ไม่คืนดี พี่หนุ่มเฮิร์ตตัดผมสั้น เพ้อลงไอจี แต่พี่กี้ชิลๆ สบายๆ จนผ่านมาสักพักพี่หนุ่มเริ่มดีขึ้น คุยกับผู้หญิงใหม่เดือนมิถุนายน พอมีข่าว พี่กี้เริ่มโพสต์อะไรแปลกๆคือหนูตาม ig พี่สองคนมานาน ไม่ใช่ว่าเพิ่งมาตาม หนูรู้ว่าพวกพี่เลิกกันไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 พี่อย่าโพสต์ ig อะไรที่มันหมิ่นเหม่ไปให้ทางคนอื่นเข้าใจพี่หนุ่มผิดนะคะ หนูรักพี่สองคน และตามมานาน รู้ความเคลื่อนไหวของพวกพี่ ตามพวกพี่ไปงาน หนูอยากรักษาความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อไปค่ะ”

อย่างไรก็ตาม ความจริงที่ว่าทำไม ทั้งคู่ถึงเลิกกัน คงต้องรอฟังกันแบบชัดๆจากปากทั้งสองคนอีกทีจะชัวร์ ที่สุดนะจ๊ะ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.