แค้นถูกขวางทางรัก สาววัยใสรวมหัวแฟนหนุ่ม แทงแม่ดับ พี่ชายบาดเจ็บ

วันที่ 7 เม.ย.65 เมื่อเวลา 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกันด้วยอาวุธมีดภายในห้องพักชั้น 1 อาคาร 39 บ้านเอื้ออาทรขจรวิทย์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ้งเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบมีคนถูกมีดแทงจำนวน 2 ราย รายแรกเป็นชายทราบชื่อคือนายกิตติ เมาะราสี อายุ 23 ปี มีบาดแผลถูกคมมีตามร่างกายและใบหน้าหลายแห่ง เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลบางพลีนอก รายที่ 2 คือ นางสาวจีรพา ปาพรหม อายุ 53 ปี นอนจมกองเลือด พบบาดแผลจากคมมีดปลายแหลมบริเวณแก้มซ้าย 2 แผล แก้มขวา 1 แผล ลำคอด้านหน้า 3 แผลและที่ท้ายทอยอีก 1 แผล รวม 7 แผล
เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยามปั้มหัวใจยื้อชีวิตแต่ไม่เป็นผล นางสาวจีพาเสียชีวิตที่หน้าห้องน้ำในห้องพัก โดยพบมีดปอกผลไม้ปลายแหลมยาวประมาณ 10 ซม.ตกอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ภายในห้องยังพบเยาวชนหญิงและเยาวชนชายนั่งอยู่ภายในห้อง สภาพเนื้อตัวเปื้อนเลือด
ทั้ง 2 มีท่าทีนิ่งเฉย ท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงเร่งหาข้อมูลและกันตัวเยาวชนทั้งสองไว้ภายในห้องพัก ขณะที่ชายผู้บาดเจ็บ ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ผู้เสียชีวิตคือมารดาของตน ขณะที่เยาวชนหญิงในห้องพักคือน้องสาว ส่วนผู้ก่อเหตุจ้วงแทงมารดาและตนเองคือเยาวชนชายที่อยู่ในห้องพักดังกล่าวซึ่งเป็นคนรักของน้องสาว


พี่ชาย
เด็กหญิงอายุ 14 ปี บุตรสาวแท้ๆของนางจีรพา ผู้เสียชีวิต ให้การยอมรับสารภาพเบื้องต้นกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ตนเองและแฟนหนุ่มอายุ 16 ปี ได้ร่วมกันวางแผนฆ่ามารดาและพี่ชายจริง สาเหตุมาจากมารดาและพี่ชายกีดกันความรักของทั้งคู่ ก่อนหน้านี้ตนเองออกจากห้องพักไปอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มได้ไม่กี่วัน ก่อนร่วมกันวางแผนที่จะลงมือฆ่าแม่และพี่ชาย โดยให้แฟนหนุ่มเป็นผู้ลงมือ

พอร่วมกันวางแผนเรียบร้อยจึงพากันกลับมาที่ห้องพักซึ่งในขณะนั้นพบว่ามารดากำลังนั่งพักอยู่ในห้องนอน จึงให้แฟนหนุ่มไปหลบที่ห้องครัวด้านหลังห้อง จากนั้นตนเองก็นำมีดที่ครัวยื่นให้ ก่อนที่แฟนจะเดินเข้าไปหาแม่ภายในห้องแล้วใช้มีดแทงที่ลำคอและตามใบหน้าจนแม่กรีดร้องและคลานหนีออกมาจากห้อง

พี่ชายตนเองขณะนั้นนอนอยู่บนที่นอนภายในห้องอีกด้านได้ยินเสียงจึงพยามออกมาช่วยแม่ ตนเองจึงเข้าไปห้ามแต่สู้แรงพี่ชายไม่ไหวแฟนหนุ่มจึงใช้มีดจ้วงแทงพี่ชายหวังเอาชีวิตอีกคน จนกระทั่งพี่ชายวิ่งหนีออกมาจากห้อง

ด้านแฟนหนุ่มซึ่งเป็นเยาวชนอายุ 16 ปี เปิดปากยอมรับว่าลงมือก่อเหตุจริง ที่ทำเพราะแฟนสาวสั่งให้ฆ่าแม่ตัวเองและพี่ชายเนื่องจากทั้งสองกีดกันความรักไม่ให้คบกัน เพราะยังอยู่ในวัยเรียนทั้งคู่ ด้วยความรักฝ่ายหญิงจึงตัดสินใจลงมือในครั้งนี้

ทั้งนี้จากการสอบสวนเชิงลึกทราบว่าทั้งคู่แอบคบกันมานานพอสมควรและยังเรียนหนังสือที่เดียวกัน แต่ด้วยวัยเรียนจึงถูกมารดาสั่งห้ามคบและออกไปเจอหน้ากัน ทำให้ฝ่ายลูกสาวเกิดความเกลียดชังจนกลายเป็นความแค้นสะสมกับผู้เป็นแม่ จึงหนีออกจากห้องพักไปอยู่กับฝ่ายชาย ก่อนจะวางแผนฆ่าและย้อนกลับมาก่อเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายไปยัง สภ.บางพลีเพื่อรอสหวิชาชีพเข้าสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งนิติเวช รพ.รามาสมุทรปราการ

ทั้งนี้ในขณะนำตัวผู้ต้องหาไป สภ.บางพลี ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง เมื่อทราบข่าวว่าผู้ก่อเหตุลงมือฆ่านางสาวจีรพานั้น คือบุตรสาวแท้ๆ และแฟนหนุ่ม ทำให้ชาวบ้านต่างพากันโกรธแค้น จนเจ้าหน้าที่ต้องระดมสายตรวจและกู้ภัยฯ มาเป็นเกาะกำบังให้กับผู้ต้องหาทั้ง 2 คนเพื่อกันไม่ให้ชาวบ้านเข้ามารุมประชาทัณฑ์

ชาวบ้านหวังรุมประชาทัณฑ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.