เปิดภาพเหตุการณ์ แม่ยาย-ลูกสาว จอนนี่มือปราบ ประสบอุบัติเหตุ

เมื่อวันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.อนันต์ เลาะหะนะ สารวัตรสอบสวน สภ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีรถยนต์เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายสะพือ-ดอนใหญ่ บริเวณหน้าจอนนี่ฟาร์มสเตย์ บ้านนาแก หมู่ 1 ต.ระเว อ.พิบูลมังสาหาร

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะนิสสันนาวารา สีดำ เลขทะเบียน บว 3798 อุบลราชธานี มีนายอดิเรก ฉิมทองคำ อายุ 32 ปี ชาวบ้านห้วยยาง หมู่ 1 ต.ห้วยยาง อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี อยู่ในที่เกิดเหตุและแสดงตนเป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะคันดังกล่าว ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-เทา เลขทะเบียน ขลว 889 อุบลราชธานี ส่วนคนเจ็บเป็นผู้หญิงสูงอายุและเด็กหญิงพลเมืองดีนำตัวส่งให้แพทย์โรงพยาบาลประจำอำเภอรักษา

ต่อมาทราบชื่อว่า นางลำไพ สีบุระ อายุ 67 ปี ซึ่งเป็นแม่ยายของดาบตำรวจ ยุทธพงษ์ ศรีสมพงษ์ หรือจอนนี่ กองปราบ เป็นผู้ขับขี่ และ ด.ญ.ยมลพร ศรีสมพงษ์ อายุ 5 ขวบ บุตรสาวของดาบตำรวจ ยุทธพงษ์ เป็นผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นจากนายอดิเรกอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับขี่รถยนต์กระบะคันเกิดเหตุมาจากทางอำเภอศรีเมืองใหม่ จ.อุบลราชธานี มุ่งหน้าไปทางอำเภอพิบูลมังสาหาร

ส่วนนางลำไพขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากทางอำเภอพิบูลมังสาหาร มุ่งหน้าไปทางอำเภอศรีเมืองใหม่ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ นางลำไพได้เลี้ยวรถไปทางขวา เพื่อเข้าไปในจอนนี่ฟาร์มสเตย์ จึงเป็นเหตุให้รถทั้งสองคันเกิดเฉี่ยวชนกันขึ้น

เบื้องต้นได้บันทึกคำให้การและทำแผนที่ที่เกิดเหตุ พร้อมนำตัวนายอดิเรกไปตรวจหาแอลกอฮอล์ในเลือดพบมีค่าเป็น 0 เปอร์เซ็นต์ จึงยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใคร เพราะต้องรอให้นางลำไพ คู่กรณี หายจากอาการบาดเจ็บ จะได้สอบสวนปากคำให้ได้ความชัดเจนของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

ขณะเดียวกัน ที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ อ.เมืองอุบลราชธานี ซึ่งแพทย์โรงพยาบาลอำเภอพิบูลมังสาหาร ได้ส่งตัวนางลำไพ และเด็กหญิงยมลพร แม่ยายลูกสาวของดาบตำรวจ ยุทธพงษ์ มาผ่าตัดและรักษาตัวในห้องผู้ป่วยหนัก มีญาติพี่น้องรวมทั้งดาบตำรวจ ยุทธพงษ์คอยติดตามดูอาการอย่างใกล้ชิด

โดยดาบตำรวจ ยุทธพงษ์ที่อยู่ในสภาพเศร้าโศกได้กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ทั้งคู่ยังอยู่ในห้องไอซียู โดยลูกสาวต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ จึงอยากขอกำลังใจจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยลูกสาวและแม่ยายให้ปลอดภัย ส่วนรถชนกันยังไงตนไม่รู้ ขอกำลังใจมาช่วยลูก แม่ยายให้หายดี

ด้าน น.ส.มุทรารัตน์ พรมภักดี พนักงานของฟาร์มจอนนี่กองปราบเล่าว่า แม่ยายของจอนนี่ขี่รถจักรยานยนต์ตามรถกระบะที่ขับขี่อยู่ข้างหน้า ทำให้ไม่เห็นรถอีกฝั่ง เมื่อหักเลี้ยวไปถนนอีกฝั่ง ก็มาเจอกับรถกระบะคู่กรณีที่หักเลี้ยวมาเจอกัน ทำห้เกิดประสานงากันขึ้นจนบาดเจ็บดังกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.