เพจหมอเผยแชทลับ จอนนี่ มือปราบ กร่างใส่ จนท.รพ. แม่ยายติด CV19 แต่เร่งเวรเปล

วันที่ 9 เมษายน 2565 เพจเฟซบุ๊ก หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor ได้มีการเปิดเผยคลิปที่มีเสียงคนโวยวายอยู่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ซึ่งเสียง

นั้นคล้ายกับเสียงของจอนนี่ มือปราบ คนดังแห่งโลกออนไน์ ตะโกนดังลั่นว่า ให้เกียรตินำแหน่ตี้ ลูกผม แล้วก็มีเสียงร้องไห้ดังลั่นจนจับใจความไม่ได้ พร้อมกับที่คนแถวนั้นรวมถึงพยาบาลยังต้องหยุดกิจกรรมที่ตัวเองทำ เพื่อดูว่าใครมาโวยวายกันแน่ โดยทางเพจได้เผยว่า


รพ. ฝากมา ว่า เออ ทำตัวไม่น่ารักมา กร่างบ่อยจนชิน เหตุการณ์คือ ลูกสาว ยังไม่ทันลงจากรถ ก็ไปว่าเร่งเวรเปล และจนทให้รีบมารับ ไม่ให้เค้ามีเวลาแต่งตัวป้องกัน CV19 (ลูกสาว เสี่ ยงสูงมาก) คือหัดใจเย็นทำตัวแบบคน ปกติบ้าง ไม่ใช่มาถึงเรียกร้อง vip ทุกอย่างทุกคนต้องเอาใจทุกอย่าง

ปล. ลูกสาวคืออาการคงที่แค่ส่งตัวจากรพช มา รพ จังหวัด ปล.2 คือคนมองกันทั้งรพ. ก็ทำตัวปกติ แบบเออ ใหญ่ ดัง


นอกจากนี้ ทางเพจยังเปิดเผยแชทลับแฉเรื่องดังกล่าวเพิ่มเติมว่า ภายหลังเกิดเหตุ พบว่า ครั้งแรกจะมีการส่งแม่ยายของจอนนี่ไปโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังในจังหวัดอุบลราชธานี แต่เจ้าตัวไม่

ไปเนื่องจากทางโรงพยาบาลเรียกค่าใช้จ่ายที่ 300,000-500,000 บาท จอนนี่ต้องการส่งคุณแม่ไปที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ แต่ทางโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ไม่รับ เพราะแม่ยายติดโควิด อยู่ รอให้ CV19 หายก่อนแล้วค่อยรักษาให้

ต่อมาจึงส่งไปยังโรงพยาบาลวารินชำราบ แต่ทางนั้นก็ตอบแบบเดียวกับโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ จอนนี่จึงโวยวายกับทาง ผอ. ทาง ผอ. จึงโทรศัพท์หาทางจังหวัดจังหวัดจึงประสานให้โรงพยาบาลวารินชำราบรับในที่สุด และในภายหลังก็มีการย้ายแม่ยายมายังโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.