หนุ่ม กรรชัย เคลื่อนไหวหลังโดนโพสต์เฟซบุ๊กทำให้กลัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่พูดถึงกันอย่างมากซึ่งหลังจากที่ หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาต่อว่า บังแจ็ค หรือ นายราชา ไฮเดอร์

กลางรายการในประเด็นกระโปรงของแตงโม ที่หายไป เนื่องจาก บังแจ็ค อ้างว่ากระโปรงของ แตงโมนั้นอยู่กับตน จนหนุ่ม กรรชัย ต้องออกมาเปิดคลิปแตงโมอีกวิดีโอที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนให้ดูชัดๆ พร้อมยืนยันว่ากระโปรงที่อยู่กับบังแจ็คไม่ใช่ของแตงโมแน่นอน


ต่อมา บังแจ็ค ก็ออกมาโพสต์ถึง หนุ่ม กรรชัยว่า ทำไมถึงหนุ่ม กรรชัย มีหลักฐานรูปภาพวิดีโอบนเรือ ทั้งทางที่ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่มทำลายหลักฐานเพราะห้าคนบนเรือลบรูปภาพหลักฐานต่างๆ นานาไปเรียบร้อยแล้ว ผมว่าหนุ่ม กรรชัย มีความผิด มาตรา 189 จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า พอผมเปิดวิดีโอนั้นไป ล่าสุดบังแจ็คสวนผมมาละนะ จริงๆ


ผมไม่อยากให้ค่าคุณนะ แต่คุณดูนะ อันดับแรกเลยนะบัง ไปเขียนภาษาไทยให้ถูกก่อน อันดับที่สองไปตามข่าวตั้งแต่แรกในวันที่ผมมีโอกาสได้คุยกับ 4 คนบนเรือปอ โรเบิร์ต แซน กระติก ผมพูดออกรายการเลยว่าก่อนที่พวกเขา 4 คน มาออกรายการผมเนี่ย เขาขอนัดเจอผมก่อน ผมไปตามนัด ผมบอกเขาเลยว่าส่งหลักฐานมาให้ผมก่อนไม่งั้นผมไม่คุย เขาส่งหลักฐานมา

หลักฐาน 1 ในนั้นคือวิดีโอนั้นที่ผมมีอยู่ ไม่ได้หมายความว่าผมได้มาตอนนี้นะ ทำความเข้าใจด้วยนะบังแจ็คทาง ทนายตั้ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความเตือนหนุ่ม กรรชัยให้ระวังหลังทราบว่าทางบังแจ็คมีการโพสต์ทำให้กลัว ซึ่งทนายตั้มเผยว่าที่รู้ว่าเป็นบังแจ็ค ทั้งที่เป็นเฟซปลอมเนื่องจากรอยสักและนาฬิกาของบังแจ็คที่ใส่ถ่ายรูปเอาไว้เป็นลักษณะเฉพาะจึงเดาได้ไม่อยากซ้ำ


ตอนนี้คนที่มีประเด็นกับหนุ่ม กรรชัย ก็มีอยู่เพียงคนเดียว จึงอยากฝากเตือนให้หนุ่ม กรรชัย ระวังตัวเอาไว้ กี่ยวกับเรื่องในี้ ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว หลังโดนหมายหัวว่า พอจะทราบมาบ้างครับ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงนะครับ ผมโอเคครับ พร้อมทั้งใส่รูปอิโมจิชูสองนิ้ว เลิฟๆ และใจสีแดง


ท่ามกลางคอมเม้นต์ให้กำลังใจจากแฟนคลับ นอกจากนี้ยังมี วัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย ได้เข้ามาคอมเม้นต์อีกด้วย ซึ่ง วัน อยู่บำรุง ได้คอมเม้นต์ระบุว่า ให้มันเข้าประเทศให้ได้ก่อนเถอะ พร้อมใส่อิโมจิหน้าโกรธ งานนี้ทำเอา พี่หนุ่ม ได้เข้ามาตอบกลับอย่างไวด้วยวลี อุ๊ย ประจำตัวนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published.