ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ จุดธูป 36 ปักกลางแจ้ง กล่าวตามนี้ ชีวิตค่อยๆ ดีขึ้น ใครสาธุขอให้สมหวัง สาธุได้ไหม`~

 

 

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ จุดธูป 36 ปักกลางแจ้ง กล่าวตามนี้ ชีวิตค่อยๆ ดีขึ้น ใครสาธุขอให้สมหวัง สาธุได้ไหม

วันนี้ขอบอกเล่าเรื่องราว หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้มาเล่าประสบการณ์ หลังได้ ขอขมา กลางแจ้ง ซึ่งเป็นการบอกกล่าวเจ้ากรรมนายเวรและขออโหสิกรรม เพื่อแก้ชีวิตติดขัด

ชีวิตที่ทำอะไรก็ติดขัด เหมือนว่ามี ม า ร คอยขวางกลั้นแทบจะทุกเรื่อง นี่เป็นอีกหนึ่งทางออกดีๆ ที่ได้ลองมาแล้ว หลังจากที่ได้จุดธูป 36 ดอกไหว้กลางแจ้งปรากฎว่า ชีวิตดีขึ้นจริง ชีวิตค่อยๆเปลี่ยนในทางที่ดี

วิธีขอขมา ให้กล่าวดังนี้
ข้าพเจ้า (บอกชื่อนามสกุลจริง) ขอขมา อโหสิกร รม เทพยดาทั้งหลาย 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน ผีบ้านผีเรือน เจ้าที่เจ้าทาง พระแม่ธรณี รวมทั้งพระแม่คงคา ที่ข้าพเจ้าอาศัยและยืนอยู่นี้

ข้าพเจ้าขอ อโหสิก ร รมในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป ทั้งกายก ร รม วจีกร รม มโนก รร ม ขอสิ่งศั กดิ์สิท ธิ์ ทั้งหลา อโหสิกรร มให้กับข้าพเจ้าด้วยเถิด

และช่วยเปิดทางในการดำรงชีวิตของข้าพเจ้ามั่งมี มั่งคั่งเงินทอง และขอให้มีโชค มีลาภ ค้าขๅยดี มีเงินจักทำการสิ่งใดก้อขอให้ประสบแต่ความสำเร็จ ขอให้ลูกมีอำนาจ วาสนา บารมี มีแต่คนยำเกรง ไปอยู่ในที่แห่งไหนก้อขอให้เป็นที่รักของผู้คนศัตรูที่คิดร้ายขอให้แพ้ภัยตัวเองในเร็ววัน
ใครที่คิดไม่ดีขอให้สิ่งนั้นย้อนกลับไปหาตัวเขาเอง คนที่กำลังใส่ร้ายป้ายสีขอให้กรรมจากปากเขานั้นทำลายตัวเขาเองด้วยเถอะ สาธุ จากนั้นให้ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าว่า ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุขะโตจุติ จิตตะเมตะ นิพพานัง สุขะโตจุติ

หลังจากนั้นให้กรวดน้ำ 1 แก้ว วางดอกไม้ และปักธูป แล้วคอยดูได้เลยว่าชีวิตจะดีขึ้น ที่สำคัญอย่าลืมบอกต่อนะ คนที่กำลังทุกข์ยาก เมื่อได้เห็นบทนี้เขาจะเบาบางลง ทั้งนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ หลายคนที่ชีวิตติดขัดอยู่ ก็ขอให้ตั้งจิตให้ดี ก่อนที่จะขอขมา ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ลองทำดูค่ะ
VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.