สาวน้ำตาร่วง!! ขึ้นแท็กซี่ตอนตี3จะกลับบ้านอยู่ดีๆ จู่ๆคนขับแท็กซี่ขอจอดแวะข้างทาง เดินอ้อมมาประตูด้านข้าง ก่อนทำเรื่องไม่คาดคิด พอรู้ว่าทำอะไรกับเธอ โพสต์ลงโซเชียลทันที!??

สาวน้ำตาร่วง!! ขึ้นแท็กซี่ตอนตี3จะกลับบ้านอยู่ดีๆ จู่ๆคนขับแท็กซี่ขอจอดแวะข้างทาง เดินอ้อมมาประตูด้านข้าง ก่อนทำเรื่องไม่คาดคิด พอรู้ว่าทำอะไรกับเธอ โพสต์ลงโซเชียลทันที!??

เป็นเรื่องราวที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับผู้หญิงที่มาคนเดียวเดินทางดึกๆโดยใช้รถแท็กซี่ เพราะเรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวที่น่ากลัวมากๆสำหรับผู้หญิง เกือบเอาชีวิตไม่รอดเพราะคนขับแท็กซี่คนเดียว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อThongpakai Suksrirat ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่เป็นอุทาหรณ์โดยระบุว่า…

วันนี้ วันที่ 20 ก.พ เก๋กำลังเลิกจากผับรัชดา 18 กำลังจะกลับคอนโด. แล้วตอนกลับได้บอกแท็กซี่ว่าให้เเวะตรงธนาคาร. กสิกรก่อนถึงเเยกนิด้า. เพื่อจะโอนเงินให้เพือน. แท็กซี่บอกว่จะขอแวะฉี่ก่อน. เราก็โอเคร. พอเค้าเดินออกจากรถแท็กซี่คนนั้นก็เดินมาฝั่งผู้โดยสาร. มาเปิดประตูแล้วพูดว่าเอากระเป๋ามา. นี้ก็พยายามพูดดีดี. ว่าพี่อยากได้อะไร. คุยกันดีดี. เค้าเหมือนไม่ฟัง. แท็กซี่คนนั้นก็พยายามจะเอากระเป๋าไปให้ได้. เเต่เราไม่ยอม. ก็เลยมีการดึงกันไปดึงกันมา. เค้าก็ผลักเราอย่างเเรงเพือจะเอากระเป๋า สักพักเค้าเก๋ก็รู้สึกแสบๆที่เเขน. เค้าก็เอาอะไรไม่รู้มากรีดเก๋ก็ไม่เเน่ใจว่ามีดหรืออะไร. เค้าก็กรีดไม่ยั้ง. พอเก๋ตั้งสติได้. เก๋ก็ถีบเค้าจนเค้ากระเด็นออกจากรถ. เราก็เปิดประตูรถเเล้ววิ่งหนีมาได้. แล้วไปเเจ้งความเพื่อดำเนินการจับตัวคนร้ายมาให้ได้. ระวังกันด้วยนะค่ะผู้หญิงไปไหนมาไหนคนเดียวดึกๆ มันอันตราย.

โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามสาวๆที่เดินทางคนเดียวดึกๆต้องระวังตัวกันให้ดีนะคะ เพราะไม่เช่นนั้นบางคนอาจจะไม่โชคดีเหมือนผู้หญิงรายนี้ที่ถึงจะเสียทรัพย์ไปแต่ก็เอาชีวิตรอดได้ อย่างไรก็ตามหากมีอะไรอัพเดทคืบหน้าทางทีมงานสยามจะรีบนำมาอัพเดทให้ทุกท่านได้อ่านกันด่วนๆเลยคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.