เปิดคำทำนา ย หมอปลาย 7 วันเกิ ด ใครจะปังใครจะพัง หลังส งกรานต์

หมอปลาย พรายกระซิบ หรือ ดร.ณวรชา พินิจโ ร คากร มาร่วมรายการ ดราม่าวันนี้ ที่ดำเนินรายการโดย ต๊ะ นารากร ติย ายน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เปิดคำทำนายด วงตามวันเกิ ด รวมถึงสิ่งที่พญายมราชฝากเต ือนในช่วงหลังสงกรานต์จนถึงสิ้นปีนี้

เปิดคำทำนา ย หมอปลาย 7 วันเกิ ด ใครจะปังใครจะพัง หลังส งกรานต์

วันจันทร์ : การงาน ร ะวังเพื่อนร่วมงาน จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ห้ามพูดถึงบุคคลที่สาม การพูดจะทำให้เกิ ดการเข้าใจผิดยิ่งขึ้น ให้อยู่เงียบ ไว้ปลอดภัยที่สุด ความรัก เต ือนคนรักเก่าที่กลับมา คนรักเก่าคือเจ้ากร รมนายเวรที่หมดกันไปแล้ว แต่กลับดึงขึ้นมา ทำให้เวรกร รมเก่ากลับมา คิดให้ดีในเ รื่ อ งของความรัก

วันอังคาร : สุขภาพ ร ะวังเ รื่ อ งการปว ดตา การใช้สายตา กระจกตา ใครใส่คอนแท็กต์เลนส์ต้องร ะวัง ความรักมีเ รื่ อ งให้วุ่นวายตลอดเวลา มีคนเข้ามาในชีวิตหลายคน เจ้ากร รมนายเวรของความรักท่านยมสอนเสมอว่า คบเป็นเพื่อนก่อนแล้วค่อยเลือกว่าใครดีที่สุด คนวันอังคารต้องค่อย เลือก เจอปุ๊บรักปั๊บแล้วจะเสียดาย

วันพุธ (กลางวัน) : การงาน เจ้านายจะรัก มีความเมตตาเอ็นดูมากเป็นพิเศษ อาจจะได้รับโปรเจ็กต์อะไรดี แต่มักมีปัญหาเ รื่ อ งศักยภาพ หรือต้องการความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง แนะนำว่าให้ผูกมิตรกับคนรอบข้างให้ดี อาจจะต้องมีคนช่วย

เปิดคำทำนา ย หมอปลาย 7 วันเกิ ด ใครจะปังใครจะพัง หลังส งกรานต์

วันพุธ (กลางคืน) : แนะให้ไหว้พระราหู และพระพรหมณ์ แนะให้ไหว้คู่กัน การเงิ นจะดีขึ้นมาก ส่วนความรักเสน่ห์แรง ร ะวังคนที่เข้ามา จะเข้ามามากกว่า 1 – 2 คน s ะวั งเ รื่ อ งของการหลายใจนิดนึง

วันพฤหัสบดี : การงาน เ รื่ อ งงานค่อนข้างดี แต่ร ะวังการที่จะมีคนมาขัดขวางในเ รื่ อ งของตำแหน่งและการเงิ น ด วงพร้อมจะพุ่ง แต่มีศัตรูมาขัดขวาง แนะนำให้ไหว้เจ้าที่ที่ทำงาน

วันศุกร์ : การงาน มีเ รื่ อ งของงานและเ รื่ อ งของครอบครัวให้หนักใจ อะไรที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ไหว กระจายให้คนอื่นไป อาจจะรับภาระหนักเกินไป การเ งิ น อาจเสียเ งิ นเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่

วันเสาร์ : การงาน ร ะวังเ รื่ อ งถูก ตั ดแข้ง ตั ดขา หรือเรียกว่าโดนແย่งซีน อาจมีเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด การเ งิ น เ รื่ อ งของลาภลอยปีนี้ไม่มี ให้ทำงานหาเ งิ นไปก่อน คนวันเสาร์ช่วงปีนี้จะโดนเจ้ากร รมนายเวรค่อนข้างเยอะ ให้ปล่อยปลา แนะนำให้ปล่อยปลาหมอกับปลาดุก ผสมกันให้ได้ 47 ตัว หรือกี่ตัวก็ได้ แต่ลงท้ายด้วยเลข 7 แล้วกรวดน้ำให้กับเจ้ากร รมนายเวร ถ้าไม่กรวดน้ำจะไม่ได้ผล ถือว่าเททิ้งฟรี

วันอาทิตย์ : การงาน เ รื่ อ งของการงานดีมาก ทำอะไรก็สำเร็จ เป็นช่วงของวาจาสิทธิ์ อย่าไปแช่งใคร ถ้าเค้าเป็นขึ้นมาแล้วจะเ รื่ อ งใหญ่ ส่วนอย า กได้อะไรให้พูดสิ่งดี แล้วสิ่งดี จะกลับเข้ามาหาคุณเอง มีสิทธิจะถูกรางวัล

เรียบเรียง newsliveone

Leave a Reply

Your email address will not be published.