‘จอนนี่มือปราบ’ สุดดีใจ ลูกสาวออกจากรพ.แล้ว หลังถูกรถชน ขอบคุณทีมแพทย์-ทุกกำลังใจที่ส่งมา

‘จอนนี่มือปราบ’ สุดดีใจลูกสาวออกจากรพ.แล้ว หลังถูกรถชน ขอบพระคุณทีมแพทย์ที่ช่วยดูแล-ทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ด้วยจิตคาราวะอย่างหาที่สุดมิได้

กรณี ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือ จอนนี่มือปราบ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวหลังนางลำไพ สีบุระ แม่ยาย และด.ญ.ยมลพร ศรีสมพงษ์ ลูกสาว ประสบอุบัติเหตุถูกรถชน โดยจอนนี่ไลฟ์สดความยาวกว่า 25 นาที ขณะนั่งอยู่บนรถยนต์ และขับตามรถฉุกเฉินที่วิ่งนำหน้า เพื่อนำแม่ยายลูกสาวไปส่งยังโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 14 เม.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือ จอนนี่มือปราบ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ


ระบุว่า น้องพาขวัญออกจากโรงพยาบาลแล้วนะครับ กราบขอบคุณคุณหมอและทุกๆกำลังใจครับ จากวินาทีของชีวิต จนถึงวินาทีนี้ที่ลูกสาวของผมได้รอดพ้นอันตราย ผมในฐานะของผู้เป็นพ่อ ผมขอกราบขอบพระคุณบุคลกรทางการแพทย์ทุกท่าน ขอบคุณความห่วงใย กำลังใจจากพี่น้องทั้งชาวไทยและพี่น้องเพื่อนบ้าน สปป.ลาว ด้วยจิตคาราวะอย่างหาที่สุดมิได้ ที่เป็นห่วงลูกผม


ส่งจิตอฐิษฐานมาช่วยลูกผม หากเธอหายดีขึ้น เติบโตขึ้น ผมจะบอกเธอสอนเธอให้รู้จักบุญคุณคน บุญคุณแผ่นดินประเทศชาติ บุญคุณบุคลากรทางการแพทย์ และจะอบรมสั่งสอนให้เธอเป็นคนดีมีน้ำใจรู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ แบ่งปันและส่วนตัวผม ผมก็จะขอสัญญา จะประกอบคุณงามความดี เพื่อตอบแทนทุกๆท่านตลอดไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.