เจอแล้วศพ ด.ช.2 ขวบหลงป่าอ้อย เหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ ทีมค้นหาสุดช็อก

เจอแล้วศพ ด.ช.2 ขวบหลงป่าอ้อย เหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ ทีมค้นหาสุดช็อก

จากกรณี ด.ช.ซูลุยพิว อายุ 2 ขวบ หรือน้องต้าแง ชาวเมียนมา หายไปในไร่อ้อย หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งพี่สาววัย 3 ขวบร้องไห้วิ่งมาบอกมีผู้ชายพาตัวไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ระดมหาตัวยังไม่มีวี่แววว่าจะพบแต่อย่างใด ขณะเดียวกันญาติได้หันหน้าไปพึ่งไสยศาสตร์ หวังว่าจะพบตัวในเร็ววัน ขณะเดียวกันตำรวจตชด.ได้นำกำลังลงพื้นที่จุดที่ชาวบ้านอ้างว่าได้กลิ่นเหม็น บริเวณป่ากกในไร่อ้อย ก็ไม่พบว่ามีกลิ่นเหม็น หรือร่องรอยของการฆาตกรรมแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังเจ้าหน้าที่ระดมค้นหา ด.ช.ซูลุยพิว อย่างต่อเนื่องจนเข้าสู่วันที่ 9 ของการค้นหา กระทั่งล่าสุดช่วงบ่ายของวันนี้เจ้าหน้าที่ชุดค้นหาได้พบร่าง ด.ช.ซูลุยพิว แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว อยู่ในไร่อ้อยห่างจากจุดที่หายตัวไปประมาณ 5 ก.ม. ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการนำร่างของ ด.ช.ซูลุยพิว ออกมาด้านนอก เพื่อตรวจสอบดูว่าตามร่างกายมีบาดแผลหรือไม่ และเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด จากนั้นจึงจะนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

เจ้าหน้าที่เจอร่าง น้องต้าแง เด็กชายชาวพม่าวัย 2 ขวบ หลังหายตัวปริศนานาน 9 วัน สลด ! พบเสียชีวิตในไร่อ้อย ห่างจากจุดที่หาย 5 กิโลเมตร

ภาพจาก
วันที่ 25 ธันวาคม 2561 เข้าสู่วันที่ 9 ของการหายตัวไปของ ด.ช.ซูลุยผิว อายุ 2 ขวบ ลูกชายของแรงงานชาวพม่า ที่เดินหลงเข้าไปในป่าไร่อ้อย ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานได้ระดมกำลังค้นหาอย่างต่อเนื่อง

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. มีรายงานว่า นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี แจ้งว่า เจ้าหน้าที่พบร่างของ ด.ช.ซูลุยผิว หรือ น้องต้าแง แล้ว ซึ่งเด็กเสียชีวิตอยู่ในไร่อ้อยห่างจากจุดที่หาย 5 กิโลเมตร ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมจะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป

hjju
ภาพจาก
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.