พ่อแทบช็อกสติแตก!!! “ลูกสาวตัวน้อย” เข้าครัวไปเปิดตู้เย็น จู่ๆเกิดเหตุไม่คาดฝัน!! อุทาหรณ์จำจนตาย-อันตรายกว่าที่คิดมาก!!! (ชมคลิป)

เป็นเหตุการณ์อุทาหรณ์เตือนใจพ่อแม่ , ผู้ปกครอง ทุกคนที่ที่บ้านมีเด็กเล็กๆ ว่าไม่ควรจะปล่อยให้เด็กคาดสายตา เพราะเพียงเสี้ยววินาทีเดียว อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ ดังเช่นกรณีดังต่อไปนี้ ที่เกือบจะ


เกิดเหตุสลด เมื่อปล่อยให้ “ลูกสาว” ตัวน้อยเข้าครัวไปเปิดตู้เย็นลำพัง ที่ตามธรรมชาติของเด็กคงไม่ได้ระวังว่าจะเกิดความไม่ปลอดขึ้น จึงเล่นไปตามประสาเด็ก จนเกือบถูกตู้เย็นล้มทับ!

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 26 พ.ค.60 เพจ YouLike(คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า เตือนภัย “#อย่าปล่อยให้เด็กเปิดตู้เย็นตามลำพัง”!! ที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ในบ้านหลังหนึ่ง ขณะที่หนูน้อยเด็กหญิงคนหนึ่ง เดินเข้ามายังบริเวณห้องครัว ก่อนจะเอื้อมมือเปิดตู้เย็น ก่อนที่จะเล่นโหนตู้เย็นด้วยความไร้เดียงสา โดยไม่คาดคิดว่าตู้เย็นจะเกือบล้มมาทับตัวเองอยู่แล้ว จนตู้เย็นเริ่มโอนเอียง ข้าวของเริ่มเทกระจาดออกมา โชคดีที่ไม่ล้มทับเด็กหญิง ก่อนไม่กี่วิคาดว่าเป็นคุณพ่อได้วิ่งเข้ามาคว้าตู้เย็นเอาไว้ และจัดให้เข้าที่ดังเดิม


ก็เรียกทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่ใจหายแว้บเลยทีเดียว ไม่อยากจะคิดว่าหากตู้เย็นล้มมาทับจะเกิดอะไรขึ้น? คงเป็นเรื่องที่ชวนเศร้ามากๆ อย่างไรก็ตาม ถือเป็นอุทาหรณ์เตือนใจพ่อแม่ทุกๆคนนะคะ อย่าได้


ปล่อยให้ลูกๆหลานๆวัยกำลังซน คาดสายตาเชียวค่ะ เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา เราต้องปลอดภัยไว้ก่อนจะดีที่สุด

(ชมคลิปรอสักครู่)

ขอบคุณคลิปจาก Kanc Pan,ที่มา YouLike(คลิปเด็ด),ที่มา:tsood

Leave a Reply

Your email address will not be published.