ขา แตงโม มีแผลเป็นรูจริงตาม ไทด์ บอก

ขา แตงโม มีแผลเป็นรูจริงตาม ไทด์ บอก

ขา แตงโม มีแผลเป็นรูจริงตาม ไทด์ บอก

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เนื่องจากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล


โดยก่อนหน้านี้ชาวเน็ตมีการออกมาชี้จุดที่น่าสงสัยในคดี แตงโม โดยนำคำกล่าวอ้างของ ไทด์ เอกพัน ที่เคยให้สัมภาษณ์ตอนที่เจอร่างของสาวแตงโม ซึ่งเป็นจุดที่ชาวเน็ตมองว่าดูแปลกมาก จึงไม่อยากให้ประเด็นนี้เงียบ จึงตั้งใจลุกขึ้นจุดประเด็นให้กระพืออีกครั้ง สำหรับเรื่องดังกล่าวก็คือ ไทด์ บอกว่า เห็นที่ขาของแตงโม มีแผลเป็นรู รวมถึงมือยังกำทรายไว้แน่น ซึ่งทั้ง 2 ประเด็นนี้ ชาวเน็ตบอกว่ายังไม่เห็นมีใครออกมาพูดถึงเลย

โดยประเด็นนี้ ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ผู้ที่เป็นคนนำร่างของสาวแตงโมขึ้นมาจากน้ำ เคยให้สัมภาษณ์กับทางอมรินทร์ ทีวี ไว้ว่า แต่ที่น่าสังเกตคือบริเวณน่องด้านซ้ายที่นอกเหนือจากรอยบาดแผลฉกรรจ์ที่ต้นขาแล้ว ยังพบมีรอยคล้ายโดนเจาะ หรือรอยรูอะไรสักอย่าง ความกว้างเท่ากับหัวแม่มือ ส่วนลึกไม่ทราบ เพราะมีส่วนของไขมันไหลออกมาจากรูดังกล่าว


ตลอดจนพอตรวจสอบบริเวณน่องด้านขวา ยังพบร่องรอยคล้ายเหมือนคัตเตอร์กรีดยาวประมาณ 20 เซนติเมตร เป็นเหมือนรอยกรีดแบบผิวหนังตื้น ๆ ไม่ลึก ในส่วนของเล็บหรือมือนั้นพบว่ามือหยิกทั้ง 5 นิ้ว คล้ายคนกำลังกำอะไรสักอย่าง พอแบมือออกมาพบว่าซอกเล็บและฝ่ามือเต็มไปด้วยทราย คาดว่าคงเป็นช่วงจังหวะก่อนจะสิ้นลมหายใจ น้องเองคงเกาะหรือขย้ำกับพื้นใต้น้ำ

อย่างไรก็ตามหลายคนได้ฟังเพียงบทสัมภาษณ์ของ ไทด์ แต่ยังไม่เคยมีใครได้เห็นแผลดังกล่าว ส่วนใหญ่จะเห็นเพียงแต่แผลขนาดยาวที่ตำรวจออกมาบอกแล้วว่าเป็นบาดแผลที่เกิดจากใบพัดเรือ แต่ล่าสุดมีภาพหลุดบาดแผลดังกล่าวออกมาในโลกออนไลน์ ทำเอาหลายคนตกใจเพราะไม่เคยเห็นภาพบาดแผลนี้มาก่อน และยังไม่มีใครเคยให้คำตอบว่าบาดแผลนี้เกิดจากอะไร

ทำไมถึงมีลักษณะเป็นรูคล้ายโดนเจาะได้ สำหรับบาดแผลดังกล่าวอยู่ที่บริเวณน่องใกล้ข้อพับที่ขาด้านขวาตามคำสัมภาษณ์ของ ไทด์ งานนี้คงต้องรอผู้เกี่ยวข้องออกมาอธิบายถึงบาดแผลดังกล่าว
ขอบคุณ ชัดลึก

Leave a Reply

Your email address will not be published.